Hướng dẫn Hỏi đáp Quy định
 • EnglishEnglish
 • Viện Nghiên cứu Phát triển Du lịch tổng kết công tác năm 2023 và phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2024

  Ngày 18/01/2023, Viện Nghiên cứu Phát triển Du lịch đã tổ chức Hội nghị “Tổng kết công tác năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2024”. Hội nghị có sự tham dự của ông Phạm Văn Thủy – Phó Cục trưởng Cục Du lịch Quốc gia Việt Nam; đại diện Lãnh đạo các đơn vị thuộc Cục, đại diện Hiệp hội Du lịch Việt Nam cùng toàn thể ban Lãnh đạo, viên chức và người lao động của Viện Nghiên cứu Phát triển Du lịch.

  Viện trưởng Nguyễn Anh Tuấn phát biểu khai mạc hội nghị

  Khai mạc hội nghị, Viện trưởng Nguyễn Anh Tuấn đã có bài phát biểu khai mạc Hội nghị Tổng kết. Tiếp đó, Phó Viện trưởng Trương Sỹ Vinh đã thay mặt Viện NCPT Du lịch có bài trình bày Báo cáo tổng kết công tác năm 2023 và phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2024.

  Phó Viện trưởng Trương Sỹ Vinh trình bày Báo cáo tổng kết công tác năm 2023 và phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2024

  Sau báo cáo tổng kết, đại diện các đơn vị thuộc Viện và đại biểu khách mời có những ý kiến đóng góp nhằm đưa ra những định hướng phát triển trong tương lai của Viện. Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Phó Cục trưởng Phạm Văn Thủy đánh giá cao kết quả công tác năm 2023 của Viện NCPT Du lịch với nỗ lực vượt khó, khắc phục khó khăn trong bối cảnh chung. Phó Cục trưởng cũng có những chỉ đạo sát sao để hoạt động trong thời gian tới của Viện đạt được hiệu quả và đáp ứng kỳ vọng của cấp trên hơn nữa trong năm 2024.

  Phó Cục trưởng Phạm Văn Thủy phát biểu tại hội nghị
  Đại biểu phát biểu đóng góp ý kiến tại hội nghị

  Cùng với không khí của buổi tổng kết, buổi gặp mặt cán bộ hưu trí để tri ân và cập nhật tình hình hoạt động của Viện trong năm 2023 đối với các cán bộ đã từng công tác tại viện cũng được diễn ra trong không khí vui tươi, đầm ấm, thân tình. Các cán bộ hưu trí bày tỏ sự vui mừng với những kết quả công tác đã đạt được của Viện trong năm 2023 vừa qua, đồng thời đóng góp nhiều sáng kiến cho sự phát triển của Viện Nghiên cứu Phát triển Du lịch trong thời gian tới.

  Gặp mặt cán bộ hưu trí

  Kết thúc hội nghị, TS. Nguyễn Anh Tuấn gửi lời cảm ơn đến sự hiện diện của Lãnh đạo Cục, các vị khách quý, đồng thời gửi lời chúc đến toàn thể các đại biểu và cán bộ Viện một năm mới 2024 sức khỏe, bình an và thành công.

  Tin & Ảnh: Nguyễn Phương

  Bài cùng chuyên mục