Hướng dẫn Hỏi đáp Quy định
 • EnglishEnglish
 • Viện Nghiên cứu Phát triển Du lịch tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động

  Sáng ngày 22/02/2024, Viện Nghiên cứu Phát triển Du lịch tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm 2023 với sự chủ trì của Viện trưởng Viện Nghiên cứu Phát triển Du lịch Nguyễn Anh Tuấn và Phó Chủ tịch Công đoàn Viện Nghiên cứu Phát triển Du lịch Nguyễn Thị Lan Hương.

  Viện trưởng Nguyễn Nguyễn Anh Tuấn phát biểu khai mạc Hội nghị

  Nhằm phát huy dân chủ, tinh thần trách nhiệm và quyền lợi của mỗi viên chức, người lao động trong việc xây dựng và phát triển Viện Nghiên cứu Phát triển Du lịch, đồng thời phát động phong trào thi đua, động viên toàn thể viên chức, người lao động đóng góp trí lực, sáng kiến đoàn kết nhất trí phấn đấu hoàn thành hiệu quả nhiệm vụ được giao trong năm 2024. Vì vậy, Viện đã tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm 2023. Hội nghị có sự tham dự của Phó Viện trưởng Trương Sỹ Vinh, Phó Viện trưởng Đỗ Thị Thanh Hoa; cùng toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động Viện Nghiên cứu Phát triển Du lịch.

  Hội nghị đã lắng nghe và thông qua các báo cáo: Báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết Hội nghị dân chủ cơ sở của cơ quan 2023; Báo cáo tình hình tài chính của Viện năm 2023; Báo cáo tài chính công đoàn năm 2023; Báo cáo tổng kết hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm 2023, phương hướng, nhiệm vụ năm 2024. Đồng thời, lắng các ý kiến phát biểu, kiến nghị, đề xuất của cán bộ, công chức, người lao động với tinh thần xây dựng Viện NCPT Du lịch phát triển bền vững trong tương lai.

  Toàn cảnh hội nghị

  Trong khuôn khổ hội nghị, các tập thể, cá nhân có thành tích cao đã được tuyên dương, khen thưởng. Hội nghị nhất trí bầu ra ban thanh tra nhân dân, thông qua Quy chế phối hợp hoạt động giữa Lãnh đạo và Ban chấp hành công đoàn, đồng thời ký giao ước thi đua giữa đại diện ban Lãnh đạo Viện và Ban chấp hành công đoàn cũng được thông qua và ký kết.

  Một số hình ảnh tại hội nghị:

  Trao quyết định khen thưởng cho các đơn vị đạt danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc
  Trao quyết định khen thưởng cho các cá nhân đạt danh hiệu Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở
  Trao Giấy khen của Viện trưởng cho các cá nhân
  Lễ ký kết giao ước thi đua giữa đại diện ban Lãnh đạo Viện và Ban chấp hành công đoàn

  Tin & Ảnh: Nguyễn Thị Phương

  Bài cùng chuyên mục