Hướng dẫn Hỏi đáp Quy định
 • EnglishEnglish
 • Hướng dẫn

  Hướng dẫn đăng ký tài khoản Thư viện số

  Website của Viện Nghiên cứu Phát triển Du lịch (ITDR) được thiết lập với mục đích cung cấp các thông tin khoa học công nghệ trong lĩnh vực du lịch cho mọi đối tượng quan tâm. Ngoài các bài báo khoa học, thông tin khoa học công nghệ phục vụ bạn đọc, website còn có các tư liệu quý là các đề tài khoa học, các dự án, đề án phát triển du lịch do Viện trực tiếp hoặc tham gia thực hiện. Nếu có nhu cầu xem nội dung toàn văn các báo cáo này, quý khách có thể đến thư viện của Viện NCPT Du lịch hoặc đọc trực tuyến bằng cách sử dụng tài khoản tại thư viện số. Việc sử dụng các hình thức này để xem tài liệu là hoàn toàn mang tính tự nguyện của quý khách. Xin quý khách lưu ý :
  1. Trước mắt, ITDR chỉ cung cấp phương pháp truy nhập theo quyền thành viên tại thư viện số và các tài liệu chỉ có thể ĐỌC mà chưa thể TẢI VỀ.
  2. Website chủ yếu cung cấp các tư liệu về các đề tài khoa học, các dự án, đề án phát triển du lịch do Viện trực tiếp hoặc tham gia thực hiện. Do số lượng các công trình có hạn nên chỉ khi nào có tư liệu mới chúng tôi mới cập nhật. Vì thế quý khách cần cân nhắc khi nộp phí xem tài liệu.
  Quy định về tài khoản tại thư viện số là những cá nhân có đăng ký tài khoản trên http://thuvienso.itdr.org.vn/ và đóng lệ phí thành viên.
  Quyền lợi thành viên:
  – Được quyền Xem tất cả các tài liệu, kể cả các tài liệu được bảo vệ trên Thư viện số của ITDR (trừ các tài liệu mang tính nội bộ của Viện NCPT Du lịch);
  – Được thông tin về các sự kiện, sự việc trong phạm vi ITDR được biết như tổ chức các Hội nghị, Hội thảo khoa học trong lĩnh vực du lịch của Việt Nam và của thế giới; Thông tin tuyển dụng tư vấn, nhân sự của các tổ chức nước ngoài trong lĩnh vực du lịch….
  – Được cung cấp những tài liệu đặc biệt (bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh) về phát triển du lịch Việt Nam, thế giới… mà ITDR có được.
  Với những thành viên lâu năm sẽ có thêm nhiều quyền lợi khác như được quyền gửi/nhận các ý kiến tư vấn về các vấn đề liên quan đến nghiên cứu phát triển du lịch…

  Để trở thành thành viên của Thư viện số, quý khách thực hiện theo các bước sau:
  1. Đăng ký một tài khoản đăng nhập trên Thư viện số (http://thuvienso.itdr.org.vn/)
  Để trở thành thành viên, trước hết Quý khách cần đăng ký một tài khoản đăng nhập trên Thư viện số (tại đây).

  2.  Kích hoạt tài khoản đăng nhập của mình theo hướng dẫn trong thư gửi về địa chỉ email mà quý khách đã sử dụng để đăng ký. Tài khoản sau khi kích hoạt có thể sử dụng để đăng nhập nhưng chưa thể đọc được bất kỳ tài liệu được bảo vệ nào nếu quý khách chưa đóng lệ phí thành viên.

  Thông tin nộp lệ phí cụ thể như sau:Nộp lệ phí thành viên vào tài khoản :Tên tài khoản: VIỆN NGHIÊN CỨU PHÁT TRIỂN DU LỊCHSố tài khoản: 0021000236363 Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại Thương Việt Nam – Chi nhánh Hà Nội (Vietcombank Hanoi)

  Hoặc Quý độc giả gửi mail yêu cầu trực tiếp và thông tin đã chuyển khoản phí thành viên vào mail: itdr.org.vn@gmail.com hoặc phuong87itd@gmail.com
  Trân trọng!