Hướng dẫn Hỏi đáp Quy định
 • EnglishEnglish
 • Viện Nghiên cứu Phát triển Du lịch tổng kết công tác năm 2022 và phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2023

  Ngày 11/01/2023, Viện Nghiên cứu Phát triển Du lịch đã tổ chức Hội nghị “Tổng kết công tác năm 2022 và phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2023”. Hội nghị có sự tham dự của ông Phạm Văn Thủy – Phó Tổng cục Trưởng Tổng cục Du lịch;  đại diện Lãnh đạo Văn phòng Tổng cục, Vụ Kế hoạch, Tài chính, Vụ Hợp tác quốc tế, Vụ Thị trường Du lịch, Vụ Lữ hành, Vụ Khách sạn, Trung tâm Thông tin Du lịch, Tạp chí Du lịch, cùng toàn thể ban Lãnh đạo, cán bộ, viên chức và người lao động của Viện Nghiên cứu Phát triển Du lịch.

  Viện trưởng Nguyễn Anh Tuấn phát biểu khai mạc hội nghị

  Mở đầu, Viện trưởng Nguyễn Anh Tuấn đã có bài phát biểu khai mạc Hội nghị Tổng kết. Tiếp đó, Phó Viện trưởng Trương Sỹ Vinh đã thay mặt Viện NCPT Du lịch có bài trình bày Báo cáo tổng kết công tác năm 2022 và phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2023 với những nội dung chính gồm: Kết quả thực hiện công tác của Viện trong năm 2022 bao gồm: nhiệm vụ trọng tâm; nhiệm vụ chuyên môn; Kết quả công tác quản lý; và Công tác tổ chức, hành chính, kế hoạch và tài chính…;Kết quả công tác Đảng, đoàn thể; Đánh giá kết quả công tác năm 2022 và Phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2023.

  Phó Viện trưởng Trương Sỹ Vinh trình bày Báo cáo tổng kết công tác năm 2022 và phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2023

  Sau báo cáo tổng kết, đại diện các đơn vị thuộc Viện và đại biểu khách mời có những ý kiến đóng góp nhằm đưa ra những định hướng phát triển trong tương lai của Viện. Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Phó Tổng cục trưởng Phạm Văn Thủy đánh giá cao đánh giá cao kết quả công tác năm 2022 của Viện NCPT Du lịch với nỗ lực vượt khó, khắc phục khó khăn trong bối cảnh chung. Đồng thời, Phó Tổng cục trưởng cũng có những chỉ đạo để hoạt động trong thời gian tới của Viện đạt được hiệu quả và đáp ứng kỳ vọng của cấp trên hơn nữa trong năm 2023.

  Đại biểu phát biểu đóng góp ý kiến tại hội nghị

  Hòa chung với không khí của buổi tổng kết, buổi gặp mặt cán bộ hưu trí để tri ân và cập nhật tình hình hoạt động của Viện trong năm 2022 đối với các cán bộ đã từng công tác tại viện cũng được diễn ra trong không khí vui tươi, thân tình, đầm ấm. Các cán bộ hưu trí bày tỏ sự vui mừng với những kết quả công tác đã đạt được của Viện trong năm năm 2022 vừa qua, đồng thời đóng góp nhiều sáng kiến cho sự phát triển của Viện NCPT Du lịch trong thời gian tới.

  Toàn cảnh Hội nghị

  Kết thúc hội nghị, TS. Nguyễn Anh Tuấn gửi lời cảm ơn đến sự hiện diện của Lãnh đạo Tổng cục, các vị khách quý, đồng thời gửi lời chúc đến toàn thể các đại biểu và cán bộ Viện một năm mới 2023 sức khỏe, bình an và thành công.

  Tin: Nguyễn Thị Phương, Ảnh: Doãn Cường

  Bài cùng chuyên mục