Hướng dẫn Hỏi đáp Quy định
 • EnglishEnglish
 • Viện Nghiên cứu Phát triển Du lịch tổng kết công tác năm 2020 và phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2021

  Ngày 29/01/2021 vừa qua, Viện Nghiên cứu Phát triển Du lịch đã tổ chức Hội nghị “Tổng kết công tác năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2021”. Hội nghị có sự tham dự của Bà Nguyễn Thị Thanh Hương – Phó Tổng cục Trưởng Tổng cục Du lịch, ông Võ Quốc Đoàn – Phó Vụ trưởng Vụ Khoa học Công nghệ và Môi trường – Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Ông Vũ Thế Bình – Phó chủ tịch Hiệp hội Du lịch Việt Nam, đại diện các Vụ, đơn vị thuộc Tổng cục Du lịch. Về phía Viện Nghiên cứu Phát triển Du lịch , TS. Nguyễn Anh Tuấn – Viện trưởng là chủ trì buổi hội nghị, TS. Trương Sỹ Vinh – Phó Viện trưởng trình bày Báo cáo tổng kết và TS. Đỗ Thị Thanh Hoa – Phó Viện trưởng công bố kết quả thi đua khen thưởng. Toàn thể cán bộ của Viện tham dự buổi họp.

  Viện trưởng Nguyễn Anh Tuấn phát biểu khai mạc

  Mở đầu Hội nghị Tổng kết, Viện trưởng Nguyễn Anh Tuấn đã có bài phát biểu khai mạc, nhấn mạnh những khó khăn trong bối cảnh đại dịch Sars-CoV-2 năm 2020 vừa qua và những nỗ lực của đội ngũ cán bộ Viện trong việc hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

  Phó Viện trưởng Trương Sỹ Vinh trình bày Báo cáo tổng kết công tác năm 2020 và phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2021

  Phó Viện trưởng Trương Sỹ Vinh đã thay mặt Viện NCPTDL có bài trình bày Báo cáo tổng kết công tác năm 2020 và phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2021 với những nội dung chính gồm:
  – Kết quả thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn năm 2020: các đề tài khoa học, nhiệm vụ thuộc Chương trình hành động quốc gia về du lịch, nhiệm vụ thường xuyên, nhiệm vụ môi trường, các đề án, dự án…
  – Kết quả công tác quản lý: công tác quản lý khoa học, hợp tác quốc tế, đào tạo, thông tin – thư viện; và Công tác tổ chức, hành chính, kế hoạch và tài chính…
  – Kết quả công tác Đảng, đoàn thể
  – Đánh giá kết quả công tác năm 2020
  – Phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2021
  Sau báo cáo tổng kết, đại diện các đơn vị thuộc Viện và khách mời có những ý kiến đóng góp nhằm đưa ra những định hướng phát triển trong tương lai của Viện. Kết luận phiên thảo luận, Phó Tổng cục trưởng Nguyễn Thị Thanh Hương đánh giá cao đánh giá cao kết quả công tác năm 2020 của Viện NCPT Du lịch với nỗ lực vượt khó trong bối cảnh chung, đồng thời có những chỉ đạo để hoạt động trong thời gian tới của Viện đạt được hiệu quả và đáp ứng kỳ vọng của cấp trên hơn nữa.

  Khen thưởng cho các cá nhân, tập thể

  Tiếp đó, Phó Viện trưởng Đỗ Thị Thanh Hoa đã công bố các danh hiệu thi đua khen thưởng và trao quà, giấy khen cho các cho các tập thể, cá nhân trong Viện. Trong đó, năm 2020, Viện NCPT Du lịch có 03 tập thể lao động xuất sắc, 02 tập thể lao động tiên tiến, 08 chiến sỹ thi đua cấp cơ sở và 32 lao động tiên tiến. Đồng thời, Viện cũng đề nghị cấp trên xét tặng các danh hiệu cho tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc, gồm: 01 cá nhân nhận bằng khen của Bộ trưởng, 02 cá nhân nhận danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp Bộ, Tập thể Viện đạt danh hiệu Tập thể Lao động xuất sắc và Cờ thi đua cấp Bộ; 03 tập thể lao động xuất sắc, 07 cá nhân nhận Giấy khen của Tổng cục Trưởng.
  Kết thúc Hội nghị, TS. Nguyễn Anh Tuấn gửi lời cảm ơn đến sự hiện diện của Lãnh đạo Tổng cục, các vị khách quý, đồng thời gửi lời chúc đến toàn thể các đại biểu và cán bộ Viện một năm mới 2021 sức khỏe và thành công.

  Một số hình ảnh tại Hội nghị:

  Bà Nguyễn Thị Thanh Hương – Phó Tổng cục Trưởng Tổng cục Du lịch phát biểu tại Hội nghị
  Đại biểu phát biểu đóng góp vào báo cáo tổng kết

  Phương Mai

  Bài cùng chuyên mục