Hướng dẫn Hỏi đáp Quy định
 • EnglishEnglish
 • Họp mặt nhân dịp kỷ niệm 35 năm Ngày thành lập Viện Nghiên cứu Phát triển Du lịch

  Ngày 6/9/2023, Viện Nghiên cứu Phát triển Du lịch, Cục Du lịch Quốc gia Việt Nam tổ chức họp mặt nhân kỷ niệm 35 năm ngày thành lập Viện, tham dự buổi họp mặt có ban Lãnh đạo Viện cùng toàn thể cán bộ, nghiên cứu viên và người lao động của Viện Nghiên cứu Phát triển Du lịch.

  Viện trưởng Nguyễn Anh Tuấn – Phát biểu tại buổi họp mặt

  Mở đầu buổi gặp mặt, TS Nguyễn Anh Tuấn, Viện trưởng đã khái quát lại quá trình hình thành và phát triển của Viện Nghiên cứu Phát triển Du lịch. Được thành lập ngày 6/9/1988, trong bối cảnh đất nước vừa thoát khỏi khủng hoảng bước sang giai đoạn đổi mới và hội nhập; ban đầu với đội ngũ nghiên cứu viên còn mỏng; điều kiện phương tiện vật chất thiếu thốn, đơn sơ, văn phòng làm việc chung tại 30A, Lý Thường Kiệt, Hà Nội, nhưng tập thể cán bộ cán bộ lãnh đạo, viên chức và người  lao động của Viện đã nỗ lực, nhanh chóng tiếp cận nhiệm vụ, tập trung nguồn lực để khẩn trương triển khai các nhiệm vụ được giao góp phần đáp ứng những yêu cầu bức thiết phát triển ngành qua từng thời kỳ.

  Buổi họp mặt diễn ra trong không khí thân mật, đầm ấm. Các cán bộ, nghiên cứu viên làm việc lâu năm tại Viện cũng đã có những chia sẻ về những khó khăn cũng như những kinh nghiệm vượt khó và thành tựu đã đạt được của các thế hệ đi trước, đồng thời cũng bày tỏ mong muốn sự duy trì tiếp nối và phát huy của các thế hệ đi sau. Cũng trong buổi họp, các cán bộ trẻ đã mạnh dạn bày tỏ những duy nghĩ, tâm tư và nguyện vọng của mình trong quá trình làm việc tại Viện.

  Có thể nói, 35 năm qua là cả chặng đường đầy gian nan và thử thách, trải qua nhiều thăng trầm, cũng là sự vươn lên, trưởng thành và khẳng định vị thế của Viện Nghiên cứu Phát triển Du lịch. Hy vọng trong thời gian tới, các thế hệ đã và đang làm việc tại Viện Ngiên cứu Phát triển Du lịch sẽ tiếp tục kế thừa và phát huy  những thành quả của các thế hệ đi trước để cùng hướng đến một mục tiêu chung đó là sự chung tay tiếp tục đẩy mạnh và khẳng định thương hiệu của Viện trong tương lai.

  Toàn cảnh buổi họp mặt

  Tin: Nguyễn Phương

  Bài cùng chuyên mục