Hướng dẫn Hỏi đáp Quy định
 • EnglishEnglish
 • Giới thiệu giao diện website itdr.org.vn mới và hướng dẫn sử dụng thư viện số

  Trang tin điện tử (Website: itdr.org.vn) của Viện Nghiên cứu Phát triển Du lịch đã đi vào hoạt động từ 2007 và được xây dựng lại năm 2010, cải tiến năm 2013. Năm 2018, với mục tiêu đổi mới, tăng lượng truy cập bạn đọc thường xuyên, Phòng Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế – đơn vị quản lý website, đã đề xuất và thực hiện công việc Thiết kế thay đổi giao diện website.
  Sau một thời gian làm việc với đơn vị thiết kế, trang tin điện tử đi vào hoạt động ổn định từ đầu năm 2019, với giao diện mới hiện đại, hấp dẫn và thân thiện với bạn đọc. Ngày 12/4/2019, tại Viện Nghiên cứu Phát triển Du lịch, Phòng Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế đã có buổi giới thiệu giao diện website mới và hướng dẫn sử dụng thư viện số đến Lãnh đạo Viện và toàn thể cán bộ Viện.

  ThS. Nguyễn Hoàng Mai – Phó trưởng phòng Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế trình bày tại buổi giới thiệu

  ThS. Nguyễn Hoàng Mai – Phó trưởng phòng Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế, thay mặt cho các cán bộ thực hiện nhiệm vụ đã giới thiệu giao diện website mới, những thay đổi so với website cũ và chia sẻ cách sử dụng thư viện số.
  Buổi làm việc diễn ra sôi nổi, cởi mở, với đánh giá tích cực từ phía các cán bộ nghiên cứu của Viện như nhận thấy giao diện website mới bắt mắt, dễ sử dụng và thân thiện hơn với người sử dụng. Bên cạnh đó, một số trao đổi xoay quanh nội dung như cần tăng tính tương tác với một số website có liên quan, hướng dẫn sử dụng tài khoản nội bộ, cung cấp email cho cán bộ Viện với tên miền (itdr.org.vn), cách tra cứu các tài liệu, văn bản trên thư viện số…
  Buổi họp kết thúc thành công với sự ghi nhận nỗ lực của nhóm thực hiện nhiệm vụ và mỗi cán bộ Viện đều đã được trang bị những thông tin cần thiết trong việc sử dụng trang tin và kỹ năng hữu ích liên quan khác, phục vụ cho công tác nghiên cứu khoa học của mình./.

  Thanh Hiền

  Bài cùng chuyên mục