Hướng dẫn Hỏi đáp Quy định
 • EnglishEnglish
 • Góp ý cho Dự thảo “Quy hoạch phát triển nhân lực ngành Du lịch giai đoạn 2011 -2020”

            Ngày 22/9/2010, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức cuộc họp lấy ý kiến góp ý cho Dự thảo “Quy hoạch phát triển nhân lực ngành Du lịch giai đoạn 2011 -2020” (Vụ Đào tạo phối hợp với Viện Nghiên  cứu Phát triển Du lịch thực hiện)  do Thứ trưởng Trần Chiến Thắng chủ trì.

             Đến dự cuộc họp có Lãnh đạo Tổng cục du lịch, đại diện  một số Vụ thuộc Tổng cục Du lịch và đại  diện một số Vụ thuộc Bộ Văn hóa Thể Thao và Du lịch.
            Sau khi nghe ông Nguyễn Văn Lưu – Phó Vụ trưởng Vụ Đào tạo báo cáo quá trình xây dựng  Quy hoạch  và ông Hà Văn Siêu – Viện trưởng Viện Nghiên cứu Phát triển Du lịch trình bày tóm tắt nội dung bản Quy hoạch, các đại biểu đã phát biểu đóng góp ý kiến cho bản Dự thảo.

             Nhìn chung, các đại biểu đánh giá cao bản Dự thảo Quy hoạch. Với thời gian thực hiện ngắn nhưng bản dự thảo đã có  đủ các nội dung cần thiết, các số liệu minh họa  phong phú và có độ tin cậy cao.  Các đại biểu cũng đề nghị Ban soạn thảo bổ sung một số nội dung trong việc đánh giá hiện trạng nhân lực du lịch, xác định khâu đột phá trong phát triển nhân lực du lịch Việt Nam từ nay đến 2020 và một số vấn đề  quan trọng khác.

   
              Dự kiến  Báo cáo “Quy hoạch phát triển nhân lực ngành Du lịch giai đoạn 2011 -2020” sẽ được hoàn thành  trong tháng 10 năm 2010 để trình Thủ tướng Chính phủ  phê duyệt.
   

  Bài cùng chuyên mục