Hướng dẫn Hỏi đáp Quy định
 • EnglishEnglish
 • Viện Nghiên cứu phát triển du lịch gặp mặt đầu xuân Bính Thân 2016

     Ngày 15/02/2016, trong không khí tươi vui, phấn khởi đón xuân mới, Viện Nghiên cứu phát triển du lịch đã tổ chức gặp mặt đầu xuân Bính Thân 2016. Tham dự buổi gặp mặt có Ban Lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ, người lao động Viện.

  Gapmatxuan2016

     Tại buổi gặp mặt, Viện trưởng Nguyễn Anh Tuấn thay mặt ban Lãnh đạo Viện chân thành cảm ơn tập thể cán bộ, người lao động Viện đã nhiệt tình, siêng năng làm việc vì sự phát triển chung của Viện trong năm vừa qua đồng thời bày tỏ hy vọng trong năm tới, với nhiệt huyết, đóng góp chung, Ban Lãnh đạo cùng tập thể cán bộ, người lao động Viện sẽ hoàn thành tất cả những công việc được giao đúng theo chủ trương xây dựng thương hiệu Viện ngày càng vững mạnh. Viện trưởng cũng đã dành những lời chúc tốt đẹp nhất đến tập thể Lãnh đạo, cán bộ, nghiên cứu viên, người lao động của Viện và gia đình.

     Cùng với phong tục mừng tuổi đầy may mắn, lời chúc chân thành, chén rượu xuân nhẹ nhàng và những ca khúc vui tươi, hứng khởi chào đón xuân mới, buổi gặp mặt đã diễn ra thật sự đầm ấm, chan hòa, vui vẻ.

    Phương Linh – QLKH

  Bài cùng chuyên mục