Hướng dẫn Hỏi đáp Quy định

Viện NCPTDL chúc mừng ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

   Nhân kỷ niệm 92 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2017), sáng ngày 21/06, đại diện Viện Nghiên cứu Phát triển Du lịch đã đến chúc mừng Ban lãnh đạo, các nhà báo, phóng viên, biên tập viên công tác tại Trung tâm Thông tin Du lịch, Báo Du lịch và Tạp chí Du lịch.

   TS. Đỗ Thị Thanh Hoa – Thay mặt Ban lãnh đạo Viện đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ, những người làm báo nhân dịp kỷ niệm 92 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam; ghi nhận và đánh giá cao những kết quả lao động, tinh thần nỗ lực, đầy trách nhiệm của đội ngũ cán bộ công tác tại Trung tâm Thông tin Du lịch, Báo Du lịch và Tạp chí Du lịch. Trong các yếu tố tạo nên sự phát triển của ngành du lịch có vai trò rất quan trọng của báo chí trong việc tuyên truyền, quảng bá. Các cơ quan báo luôn duy trì, phát triển các chuyên trang, chuyên mục cùng nhiều bài viết hay, hấp dẫn về du lịch trên các ấn phẩm báo in và báo điện tử, góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành du lịch. Dưới góc nhìn của báo chí, du lịch trong nước đã được mọi người biết đến nhiều hơn.
   Thay mặt cho các đồng chí công tác tại Trung tâm Thông tin Du lịch, Báo Du lịch và Tạp chí Du lịch, đại diện 03 cơ quan truyền thông, báo chí của Tổng cục Du lịch đã bày tỏ cảm ơn sự quan tâm, động viên và tình cảm của Ban lãnh đạo Viện NCPTDL dành cho những người làm báo. Đồng thời bày tỏ mong muốn trong thời gian tới, Viện Nghiên cứu Phát triển Du lịch sẽ phối hợp chặt chẽ với các đơn vị thông tin, báo chí của Tổng cục Du lịch trong việc thực hiện các nhiệm vụ của ngành du lịch cũng như có các sáng kiến hợp tác trong nghiên cứu, tuyên truyền, quảng bá du lịch. Qua đó, góp phần vào hoàn thành nhiệm vụ của Tổng cục Du lịch giao cũng như đóng góp vào sự phát triển chung của du lịch đất nước.
Một số hình ảnh:

ngaybccmvn 1

Viện NCPTDL chúc mừng Trung tâm Thông tin Du lịch

ngaybccmvn 2
Viện NCPTDL chúc mừng Tạp chí Du lịch
ngaybccmvn 3

Viện NCPTDL chúc mừng Báo Du lịch

Tin: Văn Dương

 

Bài cùng chuyên mục