Hướng dẫn Hỏi đáp Quy định
 • EnglishEnglish
 • Tổng cục Du lịch tọa đàm với Hội cựu sinh viên trường Đại học Quốc gia Singapore

    logotc Sáng ngày 13/3/2018, tại Tổng cục Du lịch, Viện Nghiên cứu Phát triển Du lịch đã tham dự buổi tọa đàm với Hội cựu sinh viên Đại học Quốc gia Singapore (NUSS). Ông Lê Tuấn Anh, Phó Vụ trưởng Vụ Hợp tác Quốc tế đã chủ trì buổi tọa đàm, cùng dự có đại diện Vụ Lữ hành, Vụ Khách sạn, Vụ Kế hoạch Tài chính, Viện NCPT Du lịch, Báo Du lịch và các đơn vị có liên quan khác. Phía bạn, các cựu sinh viên của trường hiện đang là những doanh nhân, đại diện các tổ chức trong các lĩnh vực như: giáo dục, đầu tư hạ tầng, USAID, quản trị thương mại điện tử, quản trị lữ hành, phát triển sản phẩm… đang mong muốn tìm kiếm cơ hội đầu tư tại Việt Nam.

  toadam-singapore-1

     Trong buổi tọa đàm, ông Lê Tuấn Anh đã giới thiệu chung với phía bạn về tình hình phát triển du lịch tại Việt Nam trong thời gian vừa qua. Trên cơ sở đó, các đại biểu đã thảo luận khá sôi nổi. Rất nhiều câu hỏi được đặt ra liên quan tới các chính sách phát triển du lịch của Việt Nam: các trọng điểm phát triển du lịch trong thời gian tới, các chính sách, cơ chế ưu tiên phát triển du lịch biển, đảo, chiến lược phát triển cơ sở lưu trú cao cấp, 1-3 sao, các cơ hội phát triển du lịch đường sông… Đại diện các đơn vị của phía Việt Nam trong đó có Viện NCPT Du lịch đã trả lời và đưa ra các thông tin được các thành viên trong đoàn đánh giá cao.

  toadam-singapore-2

     Kết thúc buổi tọa đàm, ông Lê Tuấn Anh mong muốn sẽ nhận được nhiều sự quan tâm, hỗ trợ của các đại điện Singapore đặc biệt trong lĩnh vực du lịch. Hy vọng sự hợp tác đầu tư sẽ được thúc đẩy nhiều hơn nữa trong thời gian tới. 

  Lan Hương

  10. Israel

  Ngành công nghiệp du lịch tại Israel cũng đang bùng nổ. Theo UNWTO, lượng khách du lịch tới nước này đang tăng 25.1% trong năm nay. Nếu xu hướng này vẫn tiếp tục duy trì lâu dài, sẽ đưa tổng số khách du lịch đến thăm Israel ước tính vào khoảng 3.7 triệu vào cuối năm nay. Israel và Palestine có thể là các điểm đến phát triển nhanh nhất ở Trung Đông

  Bài cùng chuyên mục