Hướng dẫn Hỏi đáp Quy định
 • EnglishEnglish
 • Thư chúc mừng của Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch nhân dịp kỷ niệm 30 năm thành lập Viện Nghiên cứu Phát triển Du lịch (1988 – 2018)

      Nhân dịp kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Viện Nghiên cứu Phát triển Du lịch, Lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch gửi Thư Chúc mừng Viện. Viện NCPT Du lịch xin đăng toàn văn thư chúc mừng của đồng chí Nguyễn Ngọc Thiện, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

     Thay mặt Ban Cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, tôi chúc mừng các thế hệ lãnh đạo, viên chức, người lao động Viện Nghiên cứu Phát triển Du lịch nhân kỷ niệm 30 năm Ngày Thành lập (06/09/1988 – 06/09/2018). 

     Trải qua 30 năm xây dựng, trưởng thành và phát triển, với vai trò là cơ quan thực hiện những nhiệm vụ chính trị quan trọng của Ngành về phát triển du lịch trên phạm vi cả nước, Viện Nghiên cứu Phát triển Du lịch đã không ngừng nỗ lực, luôn hoạt động đúng tôn chỉ, là nơi quy tụ và hợp tác của đội ngũ các nhà khoa học trong và ngoài ngành. Với tinh thần tiếp thu kinh nghiệm quốc tế, ứng dụng khoa học công nghệ, định hướng nghiên cứu theo xu thế mới trong nước và quốc tế, Viện đã hoàn thành suất sắc nhiều nhiệm vụ quan trọng của Đảng và Nhà nước.
     Những dấu ấn và thành quả của Viện Nghiên cứu Phát triển Du lịch trên các lĩnh vực xây dựng và hoạch định chính sách, xây dựng chiến lược, quy hoạch ngành, quy hoạch vùng và địa phương, các lĩnh vực nghiên cứu cơ bản, ứng dụng khoa học kỹ thuật trong 30 năm qua đã từng bước khẳng định vị thế và vai trò của Viện trong công cuộc phát triển du lịch Việt Nam.
     Tôi tin tưởng rằng, với bề dày truyền thống vẻ vang, tinh thần đoàn kết, tập thể lãnh đạo, viên chức, người lao động của Viện Nghiên cứu Phát triển Du lịch sẽ kế thừa và phát huy những thành tựu đã đạt được, phát triển thương hiệu của một trung tâm nghiên cứu hàng đầu, có nhiều đóng góp thiết thực cho ngành Du lịch Việt Nam thực sự trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của đất nước.
     Chúc các thế hệ lãnh đạo, viên chức và người lao động của Viện Nghiên cứu Phát triển Du lịch cùng gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công.

  Bộ trưởng

  Nguyễn Ngọc Thiện

  Ủy viên BCH Trung ương Đảng,
  Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch

  Bài cùng chuyên mục