Hướng dẫn Hỏi đáp Quy định
 • EnglishEnglish
 • Hướng dẫn đăng ký và sử dụng

     Website của Viện Nghiên cứu Phát triển Du lịch (ITDR) được thiết lập với mục đích cung cấp các thông tin khoa học công nghệ trong lĩnh vực du lịch cho mọi đối tượng quan tâm. Ngoài các bài báo khoa học, thông tin khoa học công nghệ phục vụ bạn đọc, website còn có các tư liệu quý là các đề tài khoa học, các dự án, đề án phát triển du lịch do Viện trực tiếp hoặc tham gia thực hiện. Các tài liệu này đều có mô tả tóm tắt trên website. Nếu có nhu cầu xem nội dung toàn văn các báo cáo này, quý khách có thể đến thư viện của Viện NCPT Du lịch hoặc đọc trực tiếp trên website bằng một trong hai cách : sử dụng quyền thành viên của itdr.org.vn hoặc sử dụng phương pháp nhắn tin bằng SMS để truy cập. Việc sử dụng các hình thức này để xem tài liệu là hoàn toàn mang tính tự nguyện của quý khách. Xin quý khách lưu ý :

  1.Trước mắt, ITDR chỉ cung cấp phương pháp truy nhập theo quyền thành viên (chưa cung cấp dịch vụ SMS) và các tài liệu chỉ có thể ĐỌC mà chưa thể TẢI về.

  2. Website chủ yếu cung cấp các tư liệu về các đề tài khoa học, các dự án, đề án phát triển du lịch do Viện trực tiếp hoặc tham gia thực hiện. Do số lượng các công trình có hạn nên chỉ khi nào có tư liệu mới chúng tôi mới cập nhật. Vì thế quý khách cần cân nhắc khi nộp phí xem tài liệu.

   Quy định về thành viên của itdr.org.vn

             Thành viên của itdr.org.vn là những cá nhân có đăng ký tài khoản trên Website và đóng lệ phí thành viên.

             Quyền lợi thành viên :

                  – Được quyền Xem tất cả các tài liệu, kể cả các tài liệu được bảo vệ trên website (trừ các tài liệu mang tính nội bộ của Viện NCPT Du lịch);
                – Được thông tin về các sự kiện, sự việc trong phạm vi ITDR được biết như tổ chức các Hội nghị, Hội thảo khoa học trong lĩnh vực du lịch của Việt Nam và của thế giới; Thông tin tuyển dụng tư vấn, nhân sự của các tổ chức nước ngoài trong lĩnh vực du lịch….
  – Được cung cấp những tài liệu đặc biệt (bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh) về phát triển du lịch Việt Nam, thế giới…mà ITDR có được.

              Với những thành viên lâu năm, itdr.org.vn sẽ có thêm nhiều quyền lợi khác như được quyền gửi/nhận các ý kiến tư vấn về các vấn đề liên quan đến nghiên cứu phát triển du lịch…

             Để trở thành thành viên của itdr.org.vn, quý khách thực hiện theo các bước sau :

  1. Đăng ký một tài khoản đăng nhập trên itdr.org.vn.

                Để trở thành thành viên, trước hết Quý khách cần đăng ký một tài khoản đăng nhập trên website (tại đây). Chú ý rằng, sau khi đăng ký, quý khách phải kích hoạt tài khoản đăng nhập của mình theo hướng dẫn trong thư gửi về địa chỉ email mà quý khách đã sử dụng để đăng ký. Tài khoản sau khi kích hoạt có thể sử dụng để đăng nhập nhưng chưa thể đọc được bất kỳ tài liệu được bảo vệ nào nếu quý khách chưa đóng lệ phí thành viên.

                  2. Nộp lệ phí thành viên vào tài khoản :

  Tên tài khoản : VIỆN NGHIÊN CỨU PHÁT TRIỂN DU LỊCH
  Số tài khoản :    0021000236363
   Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại Thương Việt Nam – Chi nhánh Hà Nội (Vietcombank Hanoi)

                   Lệ phí thành viên được tạm thời quy định là 300.000 đ/năm.
  Lệ phí thành viên có thể chuyển khỏan, nộp tiền mặt trực tiếp vào tài khoản tại các chi nhánh của Vietcombank (hoặc các ngân hàng khác) hoặc chuyển qua hệ thống ATM của Vietcombank . Khi nộp lệ phí, quý khách nên ghi rõ họ tên người nộp, địa chỉ email đã đăng ký để ITDR dễ dàng xác nhận thành viên.

                  Sau khi nộp lệ phí, quý khách cần gửi email (bằng địa chỉ mà quý khách đã đăng ký tài khoản đăng nhập) về địa chỉ : itdr.org.vn@gmail.com và hoangkimhuong1990@gmail.com thông báo đã nộp phí thành viên. Trong mail cần nêu rõ Họ tên, số điện thoại và số tài khoản của quý khách đã chuyển tiền đến tài khoản của Viện để chúng tôi tiện kiểm tra.

                 Sau khi nhận đươc phí thành viên, itdr.org.vn sẽ xác nhận quý khách trở thành thành viên chính thức của website. Tên truy nhập và mật khẩu của quý khách khi đó mới có hiệu lực.
  Để biết tài khoản của Bạn đã được xác nhận hay chưa, bạn cần đăng nhập và xem thông tin cá nhân (mục Thông tin của tôi ngay dưới tên của bạn sau khi đăng nhập). Nếu mục Thông tin thành viên ITDR ghi rõ ngày đăng ký, ngày hết hạn thì bạn là thành viên chính thức đã được xác nhận trong khoảng thời gian đó.

  Một số thông tin khác

  Nếu sau khi đăng ký tài khoản đăng nhập, quý khách không nhận được thư hướng dẫn kích hoạt tài khoản, quý khách vẫn có thể nộp tiền về tài khoản của Viện và yêu cầu Viện kích hoạt tài khoản.

                  Quý khách cũng có thể không cần đăng ký trước tài khoản đăng nhập ở bước 1 mà  thực hiện luôn bước 2 (chuyển tiền). Sau đó, quý khách thông báo bằng email nêu rõ Họ tên, số điện thoại và số tài khoản của quý khách đã chuyển tiền đến tài khoản của Viện và yêu cầu Viện tạo tài khoản đăng nhập cho quý khách.

               Trước khi sử dụng trang thông tin điện tử của ITDR, quý khách cần đọc các quy định nêu trong Một số qui định khi sử dụng trang thông tin điện tử itdr.org.vn. 

              Nếu cần giải đáp , xin gửi thư về địa chỉ  itdr.org.vn@gmail.com  hoặc gọi số : 024.38 48 93 83 (trong giờ hành chính).

   

  Bài cùng chuyên mục