Hướng dẫn Hỏi đáp Quy định

Hoạt động kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

   26 03 01Nhân dịp kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2016), ngày 25/3/2016, tại trụ sở Tổng cục Du lịch, Đoàn thanh niên Tổng cục Du lịch đã tổ chức hội thi với chủ đề “Tự hào du lịch Việt Nam”. Chi đoàn Viện Nghiên cứu Phát triển Du lịch cũng đã tích cực tham gia cùng các chi đoàn Trung tâm Thông tin du lịch, cơ quan Tổng cục Du lịch và Báo Du lịch, Tạp chí Du lịch.

   Đồng chí Ngô Hoài Chung, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch đã đến dự và phát biểu chỉ đạo. Cùng đến dự có đồng chí Nguyễn Đức Thắng, Phó Bí thư Đoàn thanh niên Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; lãnh đạo và đại diện lãnh đạo các Vụ, đơn vị chức năng thuộc Tổng cục Du lịch cùng toàn thể đoàn viên trong Tổng cục Du lịch.
 

26 03 02
Đồng chí Ngô Hoài Chung, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch phát biểu tại hội thi

   Phát biểu tại hội thi, đồng chí Ngô Hoài Chung đánh giá cao những hoạt động thiết thực và bổ ích của Đoàn thanh niên Tổng cục Du lịch. Phó Tổng cục trưởng nhấn mạnh hội thi không chỉ là sân chơi để các đoàn viên thanh niên giao lưu, học hỏi lẫn nhau, tăng cường sự gắn kết giữa các các cá nhân, tập thể mà còn là cơ hội tốt để phát huy tài năng, sự sáng tạo, nâng cao trình độ, kiến thức góp phần hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị, chuyên môn tại các cơ quan, đơn vị thuộc Tổng cục Du lịch.
    Thông qua phần thi thuyết trình và năng khiếu, các đội thi đã mang đến những tiết mục độc đáo, hấp dẫn và mang tính chuyên môn cao như: giới thiệu về điểm đến du lịch tiêu biểu; những sắc màu văn hóa đa dạng, độc đáo của mỗi vùng miền; hay những sản phẩm du lịch đang được ưa thích tại Việt Nam…

26 03 03
   Tiết mục trình diễn trang phục truyền thống qua các vùng, miền của Chi đoàn Viện Nghiên cứu và Phát triển du lịch

   Các đội thi đã có thêm những kiến thức bổ ích về du lịch, cũng như các thông tin về lịch sử hình thành, phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh qua phần thi câu hỏi. Qua đây, mỗi đoàn viên sẽ hiểu thêm về du lịch, từ đó nâng cao vai trò, trách nhiệm của tuổi trẻ đối với sự phát triển của ngành du lịch Việt Nam.

26 03 04

   Hội thi kết thúc trong không khí vui tươi và phấn khởi của mỗi đội thi và những người tham dự. Giải Nhất đã thuộc về đội thi đến từ Viện Nghiên cứu và Phát triển Du lịch; giải Nhì thuộc về đội thi của Trung tâm Thông tin du lịch; đội thi đến từ cơ quan Tổng cục Du lịch và Báo Du lịch, Tạp chí Du lịch nhận đồng giải Ba.

Tin: Hoàng Mai – Ảnh: Thái Hà

Bài cùng chuyên mục