Hướng dẫn Hỏi đáp Quy định
  • EnglishEnglish
  • Viện NCPTDL gặp mặt đầu xuân Ất Mùi 2015: Đầm ấm, chan hòa, ý nghĩa

      gapmatdauxuan2015 Trong không khí phấn khởi đầu xuân Ất Mùi 2015, sáng ngày 24/02/2015, Viện NCPTDL đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật với toàn thể cán bộ, nghiên cứu viên, người lao động, một số cán bộ hưu trí của Viện. Tham dự buổi gặp mặt có sự hiện diện của TS. Hà Văn Siêu, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch kiêm Viện trưởng Viện Nghiên cứu Phát triển Du lịch, ban Lãnh đạo Viện, chuyên gia Hàn Quốc – bà Lee Kyong Jik.

        Tại buổi gặp mặt, TS. Hà Văn Siêu đã phát biểu chúc tết tập thể Lãnh đạo, cán bộ, nghiên cứu viên, người lao động của Viện, các cán bộ đã nghỉ hưu, bà Lee Kyong Jik và gia đình một năm mới an khang, thịnh vượng, hạnh phúc và hanh thông. Phó Tổng cục trưởng điểm lại những nét chính về tình hình du lịch Việt Nam năm 2014, mặc dù phải đối mặt với nhiều khó khăn thách thức, nhưng Du lịch Việt Nam đã đạt được một số kết quả đáng khích lệ, thậm chí nhiều nhiệm vụ, mục tiêu đã cán đích trước so với yêu cầu đặt ra trong chiến lược phát triển du lịch Việt Nam đến năm 2020 tầm nhìn 2030. Ông khẳng định, trong những thành công đó có sự chung tay – góp sức quan trọng của Viện NCPTDL với một số thành tựu nổi bật như: Soạn thảo thành công “Nghị quyết về một số giải pháp đẩy mạnh phát triển Du lịch Việt Nam trong thời kỳ mới” được Chính phủ phê duyệt; lập quy hoạch tổng thể phát triển các Vùng du lịch lớn của Việt Nam…TS Hà Văn Siêu nhấn mạnh, năm 2015 là năm mà Viện NCPTDL được Bộ VHTTDL, Tổng cục Du lịch giao thực hiện nhiều nhiệm vụ quan trọng của ngành, chính vì vậy, Viện trưởng đề nghị sau kỳ nghỉ Tết, Viện cần tập trung, nỗ lực, phấn đấu làm việc một cách cao độ để đảm bảo hoàn thành các nhiệm vụ đúng tiến độ và chất lượng mà cấp trên giao phó.

       Thông qua những lời chúc chân thành, ca khúc vui tươi, đầy hứng khởi chào đón xuân mới, chén rượu nhẹ nhàng ngày xuân cùng với phong tục mừng tuổi may mắn, buổi gặp mặt đã diễn ra thật sự đầm ấm, chan hòa và ý nghĩa.

    Bài cùng chuyên mục