Hướng dẫn Hỏi đáp Quy định
 • EnglishEnglish
 • Gặp mặt nhân dịp Kỷ niệm 69 năm ngày Thương binh Liệt sĩ

     Nhân kỷ niệm 69 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2016), Lãnh đạo Viện Nghiên cứu Phát triển Du lịch, Công đoàn Viện và Đoàn Thanh niên đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật và tặng quà tri ân cho các cán bộ Viện là con em gia đình có cha/mẹ là thương bệnh binh.

  gapmat27-7-1

     Buổi gặp mặt có sự tham dự của Đại diện Lãnh đạo Viện, một số lãnh đạo cấp Phòng, Đại diện Công đoàn, Đại diện Đoàn Thanh niên, cùng các anh chị cán bộ thuộc đối tượng chính sách, con em gia đình người có công với cách mạng.
     Trong không khí đầm ấm và ý nghĩa, các cán bộ Viện đã lần lượt phát biểu, thể hiện sự biết ơn đối với những đóng góp, hy sinh của những anh hùng, liệt sỹ trong cuộc chiến tranh giải phóng dân tộc, đồng thời cổ vũ phát huy hơn nữa những sự đóng góp của thế hệ con em các anh hùng liệt sỹ trong thời kỳ xây dựng đất nước hiện nay.

     Thay mặt con em gia đình thương binh liệt sỹ, anh Nguyễn Quốc Hưng đã bày tỏ sự cảm động và biết ơn chân thành đối với sự quan tâm của Lãnh đạo Viện, Công đoàn và Đoàn Thanh niên. Cuộc gặp mặt thực sự là niềm động viên to lớn, giúp cán bộ Viện, đặc biệt là các cán bộ là con em gia đình chính sách cảm thấy có động lực mạnh mẽ để lao động, xứng đáng với những gì mà thế hệ cha anh đi trước đã hy sinh vì tương lai đất nước hôm nay và mai sau.

                                           gapmat27-7-2

  Các cán bộ của Viện là con em gia đình Thương binh, Liệt sỹ

  Hà Giang

  Bài cùng chuyên mục