Hướng dẫn Hỏi đáp Quy định
 • EnglishEnglish
 • Đà Nẵng kích cầu du lịch mùa thấp điểm

  Chương trình kích cầu du lịch Đà Nẵng năm 2013 được khởi động từ  ngày 1/9 và kéo dài đến hết 31/12/2013, với sự tham gia của hơn 80 doanh nghiệp kinh doanh du lịch-dịch vụ trên địa bàn Thành phố.

  DN kich cau mua thap diemĐến Đà Nẵng trong thời điểm này, du khách tham quan 10 tour như Ấn tượng Đà Nẵng, Hành trình di sản, Huế-Đà Nẵng-Hội An… sẽ được  giảm giá từ 20-25%. Các đơn vị lữ hành cũng cam kết giảm 10% đối với các tour còn lại.

  Các khách sạn, resort cũng giảm từ 10-50% cho khách lưu trú. Các điểm tham quan, thắng cảnh như Ngũ Hành Sơn, Bảo tàng Chăm … đều giảm giá vé 50%. Ngoài ra còn các khuyến mãi khác như: giảm giá xuất ăn, đưa đón sân bay miễn phí, bố trí phòng cho tài xế, khuyến mãi cho khách ở 2 đêm trở lên…; ưu đãi tại các khu điểm du lịch, show diễn phục vụ khách du lịch; ưu đãi về dịch vụ vận chuyển; ưu đãi về các dịch vụ ẩm thực, mua sắm… cũng được nhiều doanh nghiệp đăng ký tham gia.

  Tại các đơn vị tham gia chương trình sẽ  được gắn bảng hiệu “Đơn vị tham gia Chương trình kích cầu du lịch Đà Nẵng 2013” ở trụ sở.

  Theo dự báo của Sở VHTTDL, lượng khách du lịch trong thời gian diễn ra Chương trình sẽ tăng từ 13-15% (so với cùng kỳ năm trước, khi không tổ chức chương trình kích cầu du lịch).

  Ông Trần Chí Cường, Phó Giám đốc Sở VHTTDL Đà Nẵng, cho biết chương trình kích cầu này sẽ hướng đến thị trường khách nội địa tiềm năng từ Hà Nội và các tỉnh phía Bắc, TPHCM và các tỉnh Nam Bộ,  du khách quốc tế đến  từ các thị trường gần tiềm năng: Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan, Nhật Bản… với các mức ưu đãi khác nhau dành cho khách đi theo đoàn, khách đi lẻ hoặc theo nhóm gia đình.

  Thông tin chi tiết của Chương trình kích cầu du lịch Đà Nẵng sẽ được đăng tải trên website: danangcity.gov.vn hoặc cst.danang.gov.vn cùng nhiều website du lịch liên kết.

  Mai Vy

  Nguồn: chinhphu.vn

  Bài cùng chuyên mục