Hướng dẫn Hỏi đáp Quy định
 • EnglishEnglish
 • Chào mừng ngày 08/3 tại Viện Nghiên cứu Phát triển Du lịch

     2017-03-08Nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua phụ nữ Viện Nghiên cứu Phát triển Du lịch “Giỏi việc nước – Đảm việc nhà”, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao năm 2017 và tạo cơ hội gặp gỡ, giao lưu nữ cán bộ, viên chức, người lao động trong cơ quan, ngày 07/03/2017, Viện Nghiên cứu Phát triển Du lịch đã tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Tham dự buổi gặp mặt có đại diện Lãnh đạo Viện, Đảng ủy, Đoàn Thanh niên, đặc biệt là toàn thể nữ cán bộ của Viện.

     Tại buổi gặp mặt, Ban nữ công Công đoàn Viện đã cùng các chị em ôn lại những dấu mốc quan trọng của phong trào đấu tranh vì nữ quyền trên thế giới, và tôn vinh những giá trị truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, qua đó khẳng định vai trò của phụ nữ và những đóng góp của nữ giới vào sự nghiệp xây dựng và phát triển xã hội về mọi mặt công tác trong thời kỳ mới. Buổi họp mặt này cũng là dịp để ghi nhận những đóng góp rất ý nghĩa của nữ cán bộ, viên chức, người lao động cơ quan trong sự nghiệp phát triển chung của ngành, qua đó động viên, khích lệ chị em tiếp tục phấn đấu vươn lên. Thay mặt lãnh đạo cơ quan, TS. Trương Sỹ Vinh, Phó Viện trưởng đã trao tận tay chị em những món quà ý nghĩa cùng lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

  2017-03-081

  Phó Viện trưởng Trương Sỹ Vinh chúc mừng cán bộ nữ nhân ngày 8/3

     Cũng tại buổi gặp mặt, các anh chị trong Viện cũng dành nhiều lời chúc tốt đẹp cho nhau, cùng nhau giao lưu văn nghệ. Sự kiện đã là nhịp cầu kết nối mọi thành viên của Viện Nghiên cứu Phát triển Du lịch lại gần nhau hơn, cổ vũ tinh thần lao động hăng say và khiến cho tình đoàn kết giữa các cá nhân ngày càng bền chặt.

  Tin: Văn Dương, ảnh: Thái Hà

   

  Bài cùng chuyên mục