Hướng dẫn Hỏi đáp Quy định

Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2015, triển khai kế hoạch 6 tháng cuối năm 2015 và Tổng kết phong trào thi đua, khen thưởng giai đoạn 2010 – 2015

 123  Thực hiện sự chỉ đạo của Tổng cục Du lịch tại công văn số 785/TCDL-VP, ngày 16/7/2015 Viện Nghiên cứu Phát triển Du lịch đã tổ chức Họp nghị “Sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2015, triển khai kế hoạch 6 tháng cuối năm 2015 và tổng kết phòng trào thi đua yêu nước. Tham dự cuộc họp có sự tham gia của Ban lãnh đạo Viện cùng toàn thể cán bộ công nhân viên chức và người lao động. Viện Nghiên cứu Phát triển Du lịch báo cáo tổng kết phòng trào thi đua, khen thưởng giai đoạn 2010-2015.    

     Chỉ đạo cuộc họp là TS. Nguyễn Anh Tuấn, Viện trưởng Viện NCPTDL. Các báo cáo đã được nêu về những kết qua nổi bật đã đạt được, những nhiệm vụ trọng tâm đã hoàn thành trong 6 tháng đầu năm 2015. Bên cạnh đó, báo cáo về công tác thi đua khen thưởng giai đoạn 2011-2015 cũng đã được thông qua tại Hội nghị. Trong 5 năm qua, tình hình thi đua khen thưởng của Viện, các Phòng Ban chức năng đạt được nhiều thành tích đáng biểu dương, nhiều Bằng khen, danh hiệu từ Bộ VHTTDL, từ TCDL. Có 06 cá nhân có thành tích 3 năm liền đạt danh hiệu Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở. Tham dự cuộc họp, cán bộ công nhân viên và người lao động đã tham gia nhiều ý kiến đóng góp trên tinh thần xây dựng vì sự phát triển của Viện. Các ý kiến không chỉ bổ sung cho bản Báo cáo như cần đánh giá sâu sát hơn đối với mọi hoạt động của các phòng ban để không mang tính hình thức nữa mà đánh giá đúng sự đóng góp của mỗi cá nhân, tập thể; chỉ ra những chỉ tiêu cụ thể về đăng ký thi đua… Mọi ý kiến góp ý đều tập trung giải quyết nội dung của bản Báo cáo nhiệm vụ và công tác thi đua, khen thưởng, đặc biệt là tìm gia giải pháp thúc đẩy đoàn kết, hợp tác, hỗ trợ cùng nhau hoàn thành nhiệm vụ được giao trong tổ chức Viện.

     Kết thúc hội nghị, Viện trưởng Nguyễn Anh Tuấn đã phát biểu tổng kết, theo đó, Viện NCPT Du lịch ghi nhận và đánh giá cao sự đóng góp trong công tác của toàn thể cán bộ công nhân viên và người lao động cùng toàn thể những ý kiến phát biểu góp ý quý giá tại hội nghị. Viện trưởng cũng phát động tinh thần đoàn kết, cùng nhau xây dựng tập thể Viện ngày càng hoạt động hiệu quả và trở thành đơn vị luôn vững mạnh và dẫn đầu trong công tác xây dựng chiến lược, chính sách, nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực du lịch.

Bài cùng chuyên mục