Hướng dẫn Hỏi đáp Quy định

Vietnam Airlines mở đường bay thẳng Incheon – Đà Nẵng

Sáng ngày 1/7 Chi nhánh Hãng hàng không quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) tại Hàn Quốc đã chính thức khai trường đường bay thẳng Incheon-Đà Nẵng tại Sân bay quốc tế Incheon (Hàn Quốc).

In-ĐnChuyến bay đầu tiên Incheon-Đà Nẵng mang số hiệu VN 431 khởi hành lúc 9 giờ 30’ sáng (giờ địa phương) ngày 1/7/2013 có 180 hành khách, trong đó có 153 hành khách là người Hàn Quốc.

Việc Vietnam Airlines khai trương đường bay thẳng từ Incheon (Hàn Quốc) tới Đà Nẵng (Việt Nam) là một trong những nỗ lực nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho hành khách qua lại mỗi nước, từng bước nâng cao chất lượng phục vụ và đặc biệt thể hiện rõ được vị thế, uy tín của Vietnam Airlines bên cạnh các hãng hàng không quốc tế khác.

Để đáp ứng nhu cầu đi lại của khách hàng, Vietnam Airlines hàng tuần sẽ có 3 chuyến bay thẳng Incheon-Đà Nẵng (hai chiều) vào các ngày thứ 2, 5 và thứ 7 sử dụng máy bay Airbus A321 (16C và 168Y). Bên cạnh đó, hành khách sử dụng các chuyến bay này còn có thể kết hợp sử dụng thêm các chuyến bay nội địa để tiếp tục hành trình đến các thành phố khác của Việt Nam như: Nha Trang, Phú Quốc, Đà Lạt, Buôn Ma Thuật…

Hành khách Chung Hwa-mo, người thường xuyên lựa chọn Vietnam Airlines chia sẻ: “Tôi rất vui và vinh dự khi là một trong những hành khách đầu tiên trong chuyến bay đầu tiên của Vietnam Airlines từ Incheon (Hàn Quốc) tới thành phố miền Trung Đà Nẵng (Việt Nam) tươi đẹp”.

“Cùng với sự phát triển vững chắc của ngành hàng không Việt Nam, Tôi hy vọng thời gian tới sẽ có thêm nhiều tuyến bay giữa hai quốc gia Hàn Quốc và Việt Nam để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người dân hai nước nói riêng và du khách quốc tế nói chung trong việc đi lại, thăm quan, học tập và làm việc ở cả Việt Nam và Hàn Quốc”.

Còn anh Min Chul-min thì cho rằng: “Tôi tình cờ được biết có đường bay thẳng giữa Incheon và Đà Nẵng và tôi cảm thấy rất vinh dự là một trong những hành khách đầu tiên từ Hàn Quốc đến thẳng Đà Nẵng trên chuyến bay của hãng hàng không quốc gia Việt Nam. Đây cũng là lần đầu tiên tôi đến Việt Nam bằng máy bay của Vietnam Airlines. Sau này chắc chắn tôi sẽ là khách hàng thường xuyên của Vietnam Airlines”./.
 
Nguồn: TTXVN

Bài cùng chuyên mục