Hướng dẫn Hỏi đáp Quy định

Việt Nam liên tiếp nhận nhiều giải thưởng danh giá về du lịch 2017

   Tại lễ trao giải thưởng du lịch thế giới World’s Travel Awards (WTA) 2017 diễn ra tại Phú Quốc vào đầu tháng 12, hai Khu nghỉ dưỡng Việt Nam liên tục được xướng tên ở những hạng mục giải thưởng danh giá nhất.

WTA

   InterContinental Danang Sun Peninsula Resort đã xác lập một kỷ lục chưa từng có trong lịch sử ngành du lịch thế giới khi lần thứ tư liên tiếp được vinh danh “Khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất thế giới”. JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay (chính thức đi vào hoạt động 1/2017 tại Phú Quốc) đã trở thành “Khu nghỉ dưỡng mới đẳng cấp nhất thế giới”. Hai Khu nghỉ dưỡng trên do Sun Group đầu tư đã nhận được số phiếu bình chọn cao nhất từ các chuyên gia đầu ngành, các giám đốc điều hành cấp cao trong lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng đến từ hơn 140 quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới và ngoạn mục dành giải.

   Nằm giữa những ngọn đồi thơ mộng, hữu tình của bán đảo Sơn Trà, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort là một kiệt tác nghệ thuật hơn là một khu nghỉ dưỡng đơn thuần. Tháng 11 vừa qua, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort đã tổ chức thành công Hội nghị thượng đỉnh 21 nền kinh tế APEC, sự kiện này đã góp phần nâng cao vị thế, hình ảnh Việt Nam trên thế giới khi báo chí quốc tế không ngớt lời ca ngợi vẻ đẹp của khu nghỉ dưỡng. InterContinental Danang Sun Peninsula Resort đã xuất sắc dành giải khi vượt qua 30 đại diện nổi tiếng nhất đến từ các châu lục, vùng lãnh thổ và lượng trên cả tuyệt vời khi ứng viên tham gia tranh giải ở hạng mục “Khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất thế giới” năm nay cao gấp gần 3 lần so với năm ngoái. Một số hạng mục cấu thành khu nghỉ dưỡng nói trên như nhà hàng La Maison 1888 được vinh danh là “Nhà Hàng Fine Dining sang trọng nhất thế giới 2017”; Spa Harnn Heritage còn vinh dự được công nhận là “Spa trong Khu nghỉ dưỡng tốt nhất Việt Nam” và “Spa trong Khu nghỉ dưỡng tốt nhất Châu Á”.

   Khác với InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay Resort kể lại câu chuyện giả tưởng về ngôi trường đại học Lamarck những năm đầu thế kỷ 20 với 18 phân khoa mang chủ đề từ tự nhiên, xã hội, kiến trúc, hóa học… đem tới cho du khách những trải nghiệm nghỉ dưỡng mới lạ, độc đáo. JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay đã xuất sắc vượt qua nhiều đại diện sáng giá toàn cầu… được vinh danh “Khu nghỉ dưỡng mới đẳng cấp nhất thế giới”, Chanterelle – Spa by JW thuộc Khu nghỉ dưỡng cũng được vinh danh là “Spa mới tốt nhất thế giới” sau khi vượt qua các đối thủ danh tiếng như Banyan Tree Spa Tamouda Bay (Morocco), Duniye Spa at Hurawalhi (Maldives), Serenity Spa at Pine Cliffs Resort (Bồ Đào Nha)…

   Tại lễ trao giải, Chủ tịch tổ chức World Travel Awards – ông Graham Cook khẳng định: “Việc vinh danh một khu nghỉ dưỡng 4 năm liên tiếp là sang trọng bậc nhất thế giới là điều chưa từng xảy ra trong lịch sử World Travel Awards suốt 24 năm qua. InterContinental Danang Sun Peninsula Resort đã xác lập một kỷ lục khó có thể bị phá vỡ trong lịch sử du lịch thế giới, kể cả trong nhiều năm nữa”.

   Việc hai Khu nghỉ dưỡng liên tiếp được vinh danh ở các hạng mục giải thưởng quan trọng nhất của World Travel Awards- “Oscar của ngành du lịch toàn cầu” đã góp phần ghi dấu ấn nổi bật điểm đến Việt Nam trong mắt du khách và bạn bè quốc tế góp phần nâng cao hình ảnh, vị thế của Việt Nam trên bản đồ du lịch thế giới.

Jinnee

Bài cùng chuyên mục