Hướng dẫn Hỏi đáp Quy định

Viện Nghiên cứu Phát triển Du lịch tổ chức hội nghị viên chức và người lao động năm 2021

Với mục đích phát huy dân chủ, tinh thần trách nhiệm và quyền lợi của mỗi viên chức, người lao động trong việc xây dựng và phát triển Viện Nghiên cứu Phát triển Du lịch, đồng thời phát động phong trào thi đua, động viên toàn thể viên chức, người lao động đóng góp trí lực, sáng kiến đoàn kết nhất trí phấn đấu hoàn thành hiệu quả nhiệm vụ được giao trong năm 2022, ngày 21/1/2022, Viện NCPT Du lịch tổ chức Hội nghị viên chức và người lao động năm 2021. Tham dự Hội nghị có TS. Nguyễn Anh Tuấn, Viện trưởng, TS. Trương Sỹ Vinh, Phó Viện trưởng, TS. Đỗ Thị Thanh Hoa, Phó Viện trưởng cùng đông đảo viên chức, người lao động Viện Nghiên cứu Phát triển Du lịch.

Năm 2021 là năm thứ 2 đại dịch Covid-19 tiếp tục tác động, ảnh hưởng lớn đến nhiều mặt của đời sống xã hội; sản xuất kinh doanh bị đình trệ; nhiều hoạt động kinh tế, văn hóa du lịch, xã hội bị ảnh hưởng nghiêm trọng, hàng triệu lao động mất việc làm, giảm sâu thu nhập. Trong bối cảnh hết sức khó khăn đó, tập thể Viện NCPTDL luôn nỗ lực thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Hội nghị lắng nghe và đã thông qua 5 báo cáo (1) Báo cáo Công tác thực hiện chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước với chức năng, nhiệm vụ của Viện Nghiên cứu Phát triển Du lịch năm 2021 và nhiệm vụ trọng tâm năm 2022; (2) Báo cáo tài chính của Viện năm 2021; (3) Báo cáo tài chính Công đoàn năm 2021; (4) Báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm 2021 và đăng ký thi đua năm 2022; (5) Báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2018 – 2020 và phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2021 – 2023. Hội nghị thảo luận sôi nổi, nghiêm túc và thu hút được nhiều sáng kiến, ý tưởng với tinh thần xây dựng Viện NCPT Du lịch phát triển bền vững trong tương lai.

Trong khuôn khổ hội nghị, các tập thể, cá nhân có thành tích cao đã được tuyên dương, khen thưởng. Hội nghị nhất trí bầu ra ban thanh tra nhân dân, thông qua Quy chế phối hợp hoạt động giữa Lãnh đạo và Ban chấp hành công đoàn, đồng thời giao ước thi đua giữa đại diện ban Lãnh đạo Viện và Ban chấp hành công đoàn cũng được thông qua và ký kết.

Một số hình ảnh:

Toàn cảnh hội nghị

 

Đại diện một số tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc nhận khen thưởng
Lễ ký kết giao ước thi đua giữa giao ước thi đua giữa đại diện ban Lãnh đạo Viện và Ban chấp hành công đoàn

Jinnee

Bài cùng chuyên mục