Hướng dẫn Hỏi đáp Quy định

Viện Nghiên cứu Phát triển Du lịch chúc mừng Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Nhân kỷ niệm 91 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2016), Đại diện Lãnh đạo Viện Nghiên cứu Phát triển Du lịch đã tới chúc mừng Tạp chí Du lịch, Báo Du lịch và Trung tâm Thông tin Du lịch. 

Từ khi thành lập cho đến nay, Ngành Báo chí luôn đồng hành cùng mọi sự đổi thay, phát triển của đất nước, trong đó Báo chí Du lịch luôn làm tốt vai trò, chức năng là cơ quan ngôn luận tin cậy của Ngành. “Ngòi bút” báo chí Du lịch Việt Nam đã và đang đóng góp không ngừng nghỉ vào hoạt động xúc tiến quảng bá hình ảnh du lịch Việt Nam đến bạn bè quốc tế, phản ánh những vấn đề đặt ra trong quá trình phát triển của ngành và phổ biến, tạo diễn đàn trao đổi, tuyên truyền thông tin, góp phần nâng cao nhận thức của người dân, của các ngành, các cấp và của toàn xã hội về du lịch.

Nhân dịp này, Viện Nghiên cứu Phát triển Du lịch xin được gửi lời chúc mừng đến toàn thể các cơ quan, tổ chức Báo chí trên cả nước. Đặc biệt, xin được gửi lời chúc mừng tới toàn thể các cơ quan báo chí của Tổng cục Du lịch, chúc cho những “ngòi bút” ngành Du lịch ngày càng sắc sảo, có nhiều bài viết hay và hấp dẫn bạn đọc để xứng với vai trò cơ quan ngôn luận, tiếng nói của Ngành Du lịch Việt Nam.

TCDL

Viện Nghiên cứu Phát triển Du lịch chúc mừng Tạp chí Du lịch

TITC

Chúc mừng Trung tâm thông tin Du lịch

BDL

Chúc mừng Báo Du lịch

 

Phòng QLKH&HTQT

Bài cùng chuyên mục