Hướng dẫn Hỏi đáp Quy định

Viện NCPTDL tổ chức khóa tập huấn “Kỹ năng lập đề án phát triển và quản lý điểm đến du lịch năm 2016” tại Lạng Sơn

taphuan1  Từ 01-03 tháng 07/2016, tại Lạng Sơn, Trung tâm Tư vấn và Đào tạo Du lịch (trực thuộc Viện Nghiên cứu Phát triển Du lịch) phối hợp cùng Sở VHTTDL tỉnh Lạng Sơn tổ chức “Khóa tập huấn kỹ năng lập đề án phát triển và quản lý điểm đến du lịch năm 2016” nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, năng lực quản lý cho cán bộ làm công tác du lịch thuộc Trung tâm Văn hóa Thông tin và Trung tâm Văn hóa – Thể thao các huyện, thành phố Lạng Sơn, một số đơn vị trực thuộc Sở VHTTDL, Ban quản lý tại các điểm du lịch trên địa bàn tỉnh.
   Tham dự khai mạc lớp học có TS. Nguyễn Anh Tuấn – Viện trưởng Viện NCPTDL, GS. TS. Martin Fontanari – chuyên gia Dự án EU (giảng viên khóa tập huấn), bà Bế Thị Thu Hiền – Phó Giám đốc Sở VHTTDL Lạng Sơn và Bà Hoàng Thị Luân – Phó Chủ tịch UBND Huyện Bắc Sơn.
    Khóa tập huấn được tổ chức trong 3 ngày đã cung cấp cho các học viên những kiến thức hệ thống và mang tính thực tiễn cao về công tác quản lý du lịch tại điểm đến như: tìm hiểu nhu cầu phát triển điểm đến và lập đề án phát triển du lịch; xác định và xây dựng sản phẩm du  lịch; phương pháp tiếp cận xây dựng thương hiệu; xác định chiến lược, lập và triển khai kế hoạch phát triển du lịch mang tính bền vững và tạo ra những trải nghiệm du lịch hấp dẫn…

taphuan2
 GS Martin Fonatari trình bày nội dung tập huấn

   Các học viên tham gia khóa tập huấn với tinh thần học tập nghiêm túc, sôi nổi trong các hoạt động thảo luận, làm bài tập nhóm, chia sẻ ý kiến, ý tưởng và tích cực tương tác với giảng viên. Khóa tập huấn đã kết thúc tốt đẹp với Lễ Bế mạc và cấp chứng chỉ cho các học viên đạt điều kiện.

taphuan3
Viện NCPT Du lịch trao chứng chỉ hoàn thành khóa tập huấn cho các học viên 

 taphuan4

Bà Bế THị Thu Hiền, Phó GĐ Sở VHTTDL Lạng Sơn phát biểu bế mạc

Tin: Văn Dương

Bài cùng chuyên mục