Hướng dẫn Hỏi đáp Quy định

Viện NCPT Du lịch tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2010

Sáng ngày 25/01/2011, Viện NCPT Du lịch đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác  năm 2010, triển khai nhiệm vụ năm 2011. Đến dự Hội nghị có đồng chí Hoàng Thị Điệp – Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch; đại diện các Vụ Tài Chính, Hợp tác quốc tế;  đại diện Văn phòng Tổng cục Du lịch, Trung tâm Thông tin Du lịch…

Thay mặt Viện NCPT Du lịch Du lịch, đồng chí Hà Văn Siêu – Viện trưởng, đã trình bày Báo cáo tổng kết công tác  năm 2010 và phương hướng nhiệm vụ năm 2011.

 

Phần thảo luận dưới sự chủ trì của đồng chí Phạm Trung Lương – Phó Viện trưởng đã thu hút nhiều ý kiến phát biểu của các cán bộ thuộc Viện. Các ý kiến đã nhận định về những thành công của Viện đạt được trong năm 2010, đồng thời cũng nêu ra những vấn đề còn tồn đọng, vướng mắc cũng như  hạn chế  trong từng lĩnh vực công tác của Viện

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Hoàng Thị Điệp đã chúc mừng những thành công của Viện đạt được trong năm 2010, nhấn mạnh những nhiệm vụ chủ yếu mà Viện cần hoàn thành trong năm 2011.  Đồng chí cũng đã chia sẽ những kinh nghiệm trong quá trình quản lý đơn vị sự nghiệp và hy vọng Viện tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, chủ động sáng tạo trong công việc nhằm hoàn thành nhiệm vụ năm 2011.

Thay mặt Viện, Viện trưởng Hà Văn Siêu đã cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo Tổng cục, của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, ghi nhận và tiếp thu những ý kiến đã được nêu lên trong Hội nghị. Đồng thời, đồng chí cũng chia sẻ những khó khăn, vướng mắc ảnh hưởng tới hoạt động của Viện và mong nhận được sự quan tâm nhiều hơn nữa của lãnh đạo Tổng cục, Bộ cũng như các đơn vị để có thể khắc phục những tồn tại, hạn chế, nâng cao hiệu quả các mặt hoạt động của Viện trong thời gian tới.

 

  

Bài cùng chuyên mục