SCREEN

Cpanel

17Tháng Hai2019

Thứ năm, 01 Tháng một 2009 07:00

Khảo sát, đánh giá thực trạng và đề xuất các giải pháp tăng cường bảo vệ môi trường tại các khu du lịch biển trọng điểm Nam Trung Bộ

Xếp hạng :
(3 bình chọn)

(Đang cập nhật)

Đã được đọc 3037 lần Sửa lần cuối vào : Thứ tư, 14 Tháng tám 2013 14:05

Những người tham gia ý kiến về bài viết

  • Khách - Nguyễn Hồng Phương

    Mến chào các anh chị đang công tác tại Viện nghiên cứu phát triển du lịch. Tôi đang thực hiện đề tài luận văn về du lịch tàu biển tại thành phố Hồ Chí Minh và rất mong muốn được tham khảo kỷ yếu của hội thảo "chiến lược phát triển công nghiệp du lịch tàu biển Việt Nam" được tổ chức ngày 17/4/2014 trong khuôn khổ Festival Huế. Kính mong anh chị upload lên được không ạ? Rất mong nhận được sự hỗ trợ của anh chị để tôi hoàn thành tốt đề tài của mình. Cảm ơn anh chị rất nhiều!

  • Kính chào các anh chị đang công tác tại Viện Nghiên cứu Phát triển Du lịch. Tôi đang thực hiện đề tài luận văn và mong muốn được tham khảo đề tài "Khảo sát, đánh giá thực trạng và đề xuất các giải pháp tăng cường bảo vệ môi trường tại các khu du lịch biển trọng điểm Nam Trung Bộ". Mong anh chị có thể upload lên đề tài này được không ạ? Rất mong nhận được hồi âm và giúp đỡ của các anh chị! Chúc các anh chị sức khỏe và công tác tốt!

Gửi ý kiến của bạn

Gửi ý kiến (khách)

0
thỏa thuận.