Hướng dẫn Hỏi đáp Quy định

Tổng cục Du lịch điều động, bổ nhiệm TS. Nguyễn Anh Tuấn giữ chức vụ Viện trưởng Viện Nghiên cứu Phát triển Du lịch

  CongboVT NguyenAnhTuan Ngày 10/6/2015, Tổng cục Du lịch đã công bố Quyết định bổ nhiệm một số vị trí lãnh đạo cấp Vụ thuộc Tổng cục Du lịch, theo đó, TS. Nguyễn Anh Tuấn, Phó Vụ trưởng Vụ Lữ hành được điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ Viện trưởng Viện Nghiên cứu Phát triển Du lịch. 

   Sau khi trao Quyết định bổ nhiệm, Tổng cục trưởng Nguyễn Văn Tuấn phát biểu giao nhiệm vụ nhấn mạnh Viện Nghiên cứu Phát triển Du lịch là Viện hàng đầu quốc gia trong lĩnh vực nghiên cứu, quy hoạch chuyên ngành du lịch. Tuy tồn tại trong môi trường nhiều cạnh tranh nhưng thực sự chưa có “đối thủ” xứng tầm. Thời gian vừa qua, Viện Nghiên cứu Phát triển Du lịch đã khắc phục những vấn đề còn tồn tại, tích cực tham mưu cho Tổng cục Du lịch hoàn thành nhiều nhiệm vụ quan trọng có tính chiến lược của Ngành, đạt được nhiều thành tích đáng ghi nhận, đội ngũ cán bộ Viện đã từng bước trưởng thành.Vì vậy, vừa  chúc mừng tân Viện trưởng Viện NCPTDL, Tổng cục trưởng cũng yêu cầu TS. Nguyễn Anh Tuấn cần cố gắng hết mình để thực sự xứng đáng với trọng trách mới; phải gương mẫu, công tâm để gìn giữ sự đoàn kết trong tập thể, đồng thời tuân thủ nghiêm túc sự chỉ đạo của Lãnh đạo Tổng cục; khẩn trương bàn giao công việc tại Vụ Lữ hành để nhanh chóng tiếp cận, nắm bắt nhiệm vụ tỉ mỉ và sáng suốt để lãnh đạo Viện NCPTDL thực hiện tốt nhiệm vụ được Tổng cục Du lịch giao, xứng đáng với sự tin cậy của Lãnh đạo Bộ và Tổng cục Du lịch.

   Xúc động và vinh dự, TS. Nguyễn Anh Tuấn bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc tới Đảng ủy và Lãnh đạo Tổng cục đã quan tâm và tin tưởng giao phó cho nhiệm vụ quan trọng này; cám ơn tập thể lãnh đạo và công chức Vụ Lữ hành đã không ngừng ủng hộ và cộng tác trong thời gian qua. Với kiến thức và kinh nghiệm đã được cọ sát và khẳng định ở các vị trí trong suốt hơn 20 năm qua, tân Viện trưởng xin hứa sẽ cố gắng hết sức mình để hoàn thành nhiệm vụ được giao và đáp lại niềm tin tưởng của cấp trên, đồng thời Viện trưởng hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của các cấp Lãnh đạo, sự ủng hộ cộng tác nhiệt tình của cán bộ, nhân viên Viện NCPTDL để giúp cho ông hoàn thành nhiệm vụ ở cương vị mới này với kỳ vọng lãnh đạo đưa con thuyền Viện Nghiên cứu Phát triển Du lịch không ngừng phát triển lên tầm cao mới.

Đại diện Lãnh đạo Viện NCPTDL chúc mừng tân Viện trưởng Nguyễn Anh Tuấn

CongboVT NguyenAnhTuan2

 

   

Bài cùng chuyên mục