Hướng dẫn Hỏi đáp Quy định

Tổng cục Du lịch gặp mặt nhân dịp kỷ niệm 56 năm thành lập Ngành Du lịch Việt Nam

Trong không khí hân hoan và tràn đầy hứng khởi, ngày 08/7/2016 tại Hà Nội, Tổng cục Du lịch đã tổ chức gặp mặt Chào mừng nhân dịp kỷ niệm 56 năm thành lập Ngành Du lịch Việt Nam (09/7/1960 – 09/7/2016). Buổi gặp mặt có sự tham gia của Tổng cục trưởng Nguyễn Văn Tuấn, Phó Tổng cục trưởng Ngô Hoài Chung, cùng toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động của Tổng cục và các cơ quan sự nghiệp thuộc Tổng cục.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Tổng cục trưởng Nguyễn Văn Tuấn khái quát ngắn gọn những thành quả tích cực mà Du lịch đã đạt được trong 6 tháng đầu năm 2016; ngành Du lịch cũng đã triển khai nghiên cứu, đề xuất sửa đổi Luật Du lịch; tổ chức nhiều hoạt động xúc tiến, quảng bá, thu hút đầu tư du lịch, kịp thời từng bước giải quyết những khó khăn, biến động ảnh hưởng đến du lịch.

IMG 8493

Tổng cục trưởng Nguyễn Văn Tuấn phát biểu tại buổi gặp mặt

Nhân dịp này Tổng cục trưởng Nguyễn Văn Tuấn đã gửi tới toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Tổng cục Du lịch lời cảm ơn sâu sắc vì những cố gắng, đoàn kết phấn đấu và nỗ lực vì sự phát triển và khẳng định vai trò quan trọng của ngành Du lịch trong nền kinh tế. Đặc biệt, Tổng cục trưởng nhấn mạnh: Phát triển du lịch hướng tới cái đích cuối cùng chính là mục tiêu về kinh tế, xã hội và để giúp du lịch phát triển mạnh mẽ, không gì có thể thay thế được sự đam mê, nhiệt huyết của mỗi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong Ngành.

Với những lời cổ vũ tinh thần mạnh mẽ từ phía Lãnh đạo Tổng cục, các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đã cùng chúc mừng Ngày thành lập Ngành và thể hiện nhiệt huyết, quyết tâm, đoàn kết chung sức để đóng góp vào sự phát triển của Ngành, đưa ngành du lịch Việt Nam phát triển xứng đáng với tiềm năng và vị trí của mình.

Một số hình ảnh của buổi gặp mặt:

IMG 8519

Phó Tổng cục trưởng Ngô Hoài Chung phát biểu chúc mừng

IMG 8521

Viện trưởng Viện Nghiên cứu Phát triển Du lịch Nguyễn Anh Tuấn phát biểu tại buổi gặp mặt

Tin: Hà Giang, Ảnh: Thái Hà

Bài cùng chuyên mục