Hướng dẫn Hỏi đáp Quy định

Thành lập Hội đồng Khoa học và Công nghệ Viện NCPTDL năm 2016

   Họp HĐKH ViệnNgày 14/05/2016, tại Viện Nghiên cứu Phát triển Du lịch đã diễn ra lễ công bố Quyết định thành lập Hội đồng Khoa học và Công nghệ năm 2016 theo Quyết định số 04/QĐ-VNCPTDL của Viện trưởng Viện Nghiên cứu Phát triển Du lịch. Hội đồng là tổ chức tư vấn giúp Viện trưởng Viện NCPTDL về công tác nghiên cứu khoa học và ứng dụng, phát triển công nghệ ngành Du lịch; chịu trách nhiệm trước Viện trưởng về các nội dung tư vấn theo quy định. Hội đồng gồm 13 thành viên là các nhà khoa học, các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực khoa học du lịch; TS. Trương Sỹ Vinh – Phó Viện trưởng Viện NCPTDL, nguyên phó chủ tịch hội đồng khoa học và công nghệ nhiệm kỳ 2011 – 2015 được cử làm Chủ tịch Hội đồng.

   Sau lễ công bố, TS. Trương Sỹ Vinh, đã báo cáo tổng kết các kết quả đạt được của Hội đồng trong nhiệm kỳ trước cũng như những khó khăn, vướng mắc trong thực tế hoạt động và đưa ra các phương hướng triển khai trong nhiệm kỳ mới. Sau phần báo cáo, các đại biểu cùng nhau thảo luận về quy chế làm việc của Hội đồng, các giải pháp tháo gỡ khó khăn nâng cao hiệu quả hoạt động của Hội đồng. Đáng chú ý, các đại biểu dành nhiều thời gian và tâm huyết thảo luận về định hướng phát triển nghiên cứu khoa học và ứng dụng công nghệ của Viện Nghiên cứu Phát triển Du lịch trong thời gian tới.

   Phát biểu cuối buổi làm việc, TS. Nguyễn Anh Tuấn – Viện trưởng Viện NCPTDL đã chân thành cảm ơn và tri ân những đóng góp của Hội đồng KH&CN với sự nghiệp nghiên cứu và phát triển du lịch của Viện trong thời gian qua, đồng thời mong muốn Hội đồng tiếp tục phát huy trí tuệ và kinh nghiệm trong các nhiệm vụ tư vấn vì sự nghiệp phát triển Du lịch trong tương lai.

Phạm Văn Dương – Phòng QLKH&HTQT

Bài cùng chuyên mục