Hướng dẫn Hỏi đáp Quy định

Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch – Nguyễn Quốc Hưng đến thăm và làm việc, rà soát các công việc cuối năm tại Viện Nghiên cứu phát triển Du lịch

    ptct nqh 20151Để rà soát các công việc cuối năm của Viện NCPT Du lịch, ngày 12/12/2015 Phó TCT Nguyễn Quốc Hưng đã đến thăm và làm việc với lãnh đạo và cán bộ chủ chốt Viện NCPT Du lịch. Tham dự buổi làm việc có Viện trưởng Nguyễn Anh Tuấn, các Phó viện trưởng, lãnh đạo các phòng ban thuộc Viện NCPTDL.

   Tại buổi làm việc, Phó Tổng cục trưởng đã nghe Viện NCPT Du lịch báo cáo ra soát tiến độ các công việc, chương trình, dự án, đề án nửa cuối năm 2015 của Viện. Trong phần báo cáo, Viện trưởng Nguyễn Anh Tuấn đã điểm qua các công việc của Viện triển khai trong năm 2015 bao gồm: quy hoạch du lịch các vùng, địa phương và các khu du lịch quốc gia; các nhiệm vụ thuộc chương trình hành động quốc gia về du lịch, các nhiệm vụ thường xuyên, việc triển khai 05 đề tài cấp cơ sở, các nhiệm vụ môi trường và nhiều đề tài, dự án khác. Viện trưởng báo cáo Phó tổng cục trưởng những khó khăn ảnh hưởng đến tiến độ một số dự án trong năm 2015 và đề xuất một số định hướng tháo gỡ những khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ trong năm 2015.

ptct nqh 2015

   Kết luận tại buổi làm việc, Phó TCT Nguyễn Quốc Hưng đã ghi nhận những công việc đã thực hiện và hướng triển khai các công việc cuối năm. Phó Tổng cục trưởng cũng sẽ cùng tham gia tháo gỡ khó khăn của Viện NCPTDL đồng thời động viên tập thể lãnh đạo Viện cùng toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động của Viện nỗ lực tối đa khả năng để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, phát huy tối đa tinh thần chủ động, sáng tạo hoàn thành đúng thời hạn các đề tài, dự án đạt yêu cầu về chất lượng.
   Theo phân công về Lãnh đạo phụ trách các đơn vị của Tổng cục Du lịch, từ ngày 1/9/2015, TS. Nguyễn Quốc Hưng là Phó Tổng cục trưởng trực tiếp phụ trách Viện Nghiên cứu Phát triển Du lịch.

Bài cùng chuyên mục