Hướng dẫn Hỏi đáp Quy định

Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Nguyễn Quốc Hưng đến thăm và làm việc tại Viện NCPTDL

   Ngày 13/10/2015, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Nguyễn Quốc Hưng đã đến thăm và làm việc tại Viện Nghiên cứu Phát triển Du lịch. Tham dự buổi làm việc có các ban Lãnh đạo Viện NCPTDL, Lãnh đạo các đơn vị và đông đảo cán bộ, người lao động Viện NCPTDL.

   Tại buổi làm việc, Phó Tổng cục trưởng đã nghe Lãnh đạo Viện báo cáo về tình hình hoạt động của Viện; các nhiệm vụ được giao và công việc đang triển khai cũng như các nhiệm vụ sẽ triển khai trong thời gian tới. Sau khi nghe báo cáo, Phó Tổng cục trưởng đã trao đổi với toàn thể Lãnh đạo, cán bộ viên chức và người lao động về công tác nghiên cứu khoa học, những nhiệm vụ triển khai trong thời gian tới, đặc biệt, Phó Tổng cục trưởng nhấn mạnh cần phải đổi mới và có tư duy sáng tạo trong công tác nghiên cứu khoa học, khả năng áp dụng các đề tài nghiên cứu khoa học cho thực tiễn phát triển của ngành du lịch. Một số Lãnh đạo cấp phòng đã tích cực đưa ra nhiều ý kiến đóng góp để hoạt động nghiên cứu khoa học đạt được hiệu quả cao hơn, thiết thực và gần gũi hơn với thực trạng phát triển của Du lịch Việt Nam.

   Kết luận tại buổi làm việc, Phó TCT Nguyễn Quốc Hưng chỉ đạo Viện trong thời gian tới cần phát huy thế mạnh của đơn vị nghiên cứu chiến lược, chính sách của ngành du lịch, tăng cường khả năng nghiên cứu khoa học, nâng cao năng lực nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực du lịch. Trên cơ sở kết quả nghiên cứu của Viện cần đưa ra những giải pháp phù hợp để tham mưu cho Lãnh đạo Tổng cục Du lịch, Bộ VHTTDL có được những quyết sách chính xác và phù hợp với tình hình thực tiễn.

Theo phân công về Lãnh đạo phụ trách các đơn vị của Tổng cục Du lịch, từ ngày 1/9/2015, TS. Nguyễn Quốc Hưng là Phó Tổng cục trưởng trực tiếp phụ trách Viện Nghiên cứu Phát triển Du lịch.

logo itdr

 

Bài cùng chuyên mục