Hướng dẫn Hỏi đáp Quy định

Một số qui định khi sử dụng trang thông tin điện tử itdr.org.vn

Website của Viện Nghiên cứu Phát triển Du lịch (ITDR) được thiết lập với mục đích cung cấp các thông tin khoa học công nghệ trong lĩnh vực du lịch. Để truy nhập và sử dụng các thông tin trên trang Web, vui lòng đọc bản “Thỏa thuận” giữa quý khách và itdr.org.vn với các điều khoản dưới đây và hãy chắc chắn rằng quý khách hiểu và đồng ý trước khi sử dụng trang web chúng tôi.

1. Việc quý khách truy cập hoặc sử dụng trang web itdr.org.vn, có nghĩa quý khách đã đồng ý Thỏa thuận này. Nếu quý khách không đồng ý với bản Thỏa thuận, hãy ngắt kết nối và không sử dụng trang web này.

2. itdr.org.vn có thể thay đổi, hiệu chỉnh các điều khoản trong Thỏa thuận này vào một thời điểm nào đó bằng cách gửi bản Thỏa thuận mới lên web. Quý khách nên thường xuyên theo dõi các thay đổi này. Việc quý khách tiếp tục sử dụng itdr.org.vn sau khi chúng tôi đã thay đổi hoặc/và hiệu chỉnh tức là quý khách đã đồng ý các điều khoản mới của chúng tôi.

3. itdr.org.vn luôn tôn trọng quyền sở hữu trí tuệ của người/đối tượng khác và hy vọng các quý khách cũng tôn trọng tác quyền của itdr.org.vn. Tất cả các thông tin lấy từ trang web này phải được trích dẫn nguồn từ itdr.org.vn.

4. Quý khách không được mua bán, trao đổi, sao chép, lập trang web bản sao, chuyển nhượng, khai thác một phần hay toàn bộ các dịch vụ và nội dung thông tin của itdr.org.vn cho mục đích thương mại ở bất kỳ hình thức nào. Quý khách phải chịu trách nhiệm và bồi thường các tổn hại cho itdr.org.vn về bất kỳ khiếu nại gì phát sinh do việc sử dụng phạm pháp của quý khách đối với nội dung tài liệu trên website này.

5. Nếu là thành viên của Website, quý khách không đươc mua bán, trao đổi, cho người khác mượn tài khoản của mình để đăng nhập website. Trường hợp vi phạm, tài khoản của quý khách sẽ bị khóa và quý  khách phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước itdr.org.vn.
    
        Nếu quên hoặc mất tài khoản đăng nhập, xin vui lòng liên hệ với itdr.org.vn để được cấp lại tài khoản.

6. itdr.org.vn có thể có một số liên kết đến một vài nguồn/trang web khác để phục vụ các quý khách. Bởi vì itdr.org.vn không thể kiểm soát được nội dung của các nguồn/trang web này, quý khách phải hiểu rõ và đồng ý rằng itdr.org.vn sẽ không chịu trách nhiệm trực tiếp hay gián tiếp về những dịch vụ hay nội dung của các trang web này.

7. itdr.org.vn không bán, cho thuê, trao đổi, chia sẻ các nội dung thông tin cá nhân như họ tên, địa chỉ email, nghề nghiệp,… của quý khách cho bất kỳ bên thứ ba nào ngoại trừ trường hợp cung cấp dịch vụ hay sản phẩm mà quý khách yêu cầu. Chúng tôi dùng những thông tin này để liên hệ và phục vụ các quý khách ngày càng được tốt hơn.

8.Quý khách đăng ký thành viên chính thức bằng hình thức nộp phí có nghĩa là quý khách chấp nhận những tư liệu hiện có trên website của Viện mà không đòi hỏi những tài liệu, tin tức khác.

Để truy nhập Website xin xem Hướng dẫn đăng ký và sử dụng

itdr.org.vn
© 2010 itdr.org.vn. All rights reserved.
.

Bài cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *