Hướng dẫn Hỏi đáp Quy định

Lễ vinh danh các danh hiệu du lịch năm 2017

  banner-vitm2018 Sáng ngày 30/3/2018, tại Hội trường lớn nhà A1 – Cung Văn hóa Hữu nghị, trong khuôn khổ các hoạt động của Hội chợ du lịch quốc tế Việt Nam – VITM Hà Nội 2018, Hiệp hội Du lịch Việt Nam (HHDLVN) đã tổ chức Lễ Vinh danh các danh hiệu Du lịch năm 2017. Sự kiện nhằm vinh danh Lãnh đạo doanh nghiệp, cá nhân tiêu biểu trong các lĩnh vực chủ chốt của Ngành có chuyên môn nghiệp vụ cao, có uy tín và đóng góp tích cực, hiệu quả cho sự phát triển của ngành Du lịch Việt Nam trong những năm qua; đồng thời vinh danh những Doanh nghiệp đạt kết quả nổi bật trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, đóng góp tích cực cho sự tăng trưởng vượt bậc của ngành Du lịch Việt Nam năm 2017. Hàng năm, HHDLVN thực hiện việc lựa chọn, khen thưởng vào dịp tổng kết cuối mỗi năm hoặc nhân dịp tổ chức Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam VITM.

   Việc vinh danh các doanh nghiệp tiêu biểu, xuất sắc đã tạo điều kiện thuận lợi để khách du lịch lựa chọn và sử dụng các doanh nghiệp du lịch có uy tín, có thương hiệu và chất lượng dịch vụ cao của từng địa phương, đã được các cơ quan có thẩm quyền công nhận. Nhằm lựa chọn những tập thể, cá nhân tiêu biểu, xuất sắc nhất, Ban Chấp hành HHDLVN đã quyết định Ban hành Quy chế tổ chức Giải thưởng đối với các doanh nghiệp và cá nhân xuất sắc năm 2017 để trao tặng các giải thưởng theo tiêu chí đã ban hành. Theo đó, bằng khen và cúp vinh danh được trao tặng cho 3 nghệ nhân nấu ăn xuất sắc; 12 giám đốc lữ hành tiêu biểu; 12 giám đốc khách sạn tiêu biểu. Chứng nhận và Cúp được trao tặng cho 29 Khách sạn đón nhiều khách nhất theo các thị trường năm, 16 khách sạn có nhà hàng phục vụ khách nhiều nhất: Âu – Á – Việt Nam – Trung Quốc, 9 khách sạn có thiết kế kiến trúc độc đáo năm 2017, và 10 khách sạn phục vụ khách Hội nghị nhiều nhất năm 2017. Ngoài ra, HHDLVN còn trao giải thưởng cho 5 doanh nghiệp lữ hành có vốn đầu tư nước ngoài đón nhiều khách nhất và các công ty lữ hành trong nước đạt thành tích cao nhất (về nộp ngân sách cao nhất, đón nhiều khách nhất theo thị trường, có doanh thu cao nhất), 6 công ty có sản phẩm du lịch độc đáo đạt danh hiệu Sản phẩm du lịch của năm, 12 công ty lữ hành outbound hàng đầu Việt Nam năm 2017.
   Tại lễ Vinh danh, Ông Vũ Thế Bình, Phó Chủ tịch Thường trực Hiệp Hội Du lịch Việt Nam đã bày tỏ ghi nhận và cảm ơn Hiệp hội Du lịch các Tỉnh, Thành phố, các Hiệp hội chuyên ngành, doanh nghiệp du lịch – thành viên của Hiệp Hội du lịch Việt Nam trong cả nước đã hưởng ứng tích cực các hoạt động của Hiệp hội và đã chung tay đóng góp vào thành tích chung của Ngành Du lịch Việt Nam.
   Lễ vinh danh các danh hiệu du lịch 2017 và việc phát hiện, kịp thời khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc, có uy tín và kinh doanh hiệu quả trên các lĩnh vực của Ngành đã tạo hiệu ứng lan tỏa, làm nên thành tích của mỗi địa phương, góp phần vào thành tích chung của Ngành du lịch Việt Nam./.

Vinh danh 3 nghe nhan nau an tieu bieu cua VN

Vinh danh 3 nghệ nhân ẩm thực xuất sắc năm 2017 

 

Vinh danh doanh nghiep lu hanh quoc te hang dau dua khach ra nuoc ngoai

 Vinh danh Doanh nghiệp lữ hành quốc tế đưa khách ra nước ngoài hàng đầu năm 2017

 

Vinh danh giam doc lu hanh tieu bieu nam 2017

Vinh danh Giám đốc lữ hành tiêu biểu năm 2017

 

Vinh danh giam doc khach san tieu bieu nam 2017

 Vinh danh Giám đốc khách sạn tiêu biểu năm 2017 

Chiến Thắng

Bài cùng chuyên mục