Hướng dẫn Hỏi đáp Quy định

Lễ công bố và trao quyết định tuyển dụng viên chức năm 2017

lecongbovc-2017 3    Chiều ngày 23/10/2017, Viện Nghiên cứu Phát triển Du lịch đã tổ chức Lễ công bố và trao các quyết định tiếp nhận, điều động và bố trí công việc đối với các viên chức trúng tuyển vào Viện Nghiên cứu Phát triển Du lịch. Tham dự buổi lễ có các Lãnh đạo Viện NCPT Du lịch; lãnh đạo các phòng ban thuộc Viện và các viên chức mới được tuyển dụng vừa qua.

   Tại buổi lễ, trưởng phòng Tổ chức Hành chính, đã công bố các Quyết định của Viện trưởng Viện trưởng Viện Nghiên cứu Phát triển Du lịch về việc tiếp nhận, điều động và bố trí công việc đối với 6 viên chức vào công tác tại 3 phòng thuộc Viện gồm: Phòng Kế hoạch tài chính, Phòng Quy hoạch Phát triển Du lịch và Phòng Chiến lược Chính sách Du lịch, các quyết định này căn cứ vào quyết định tuyển dụng viên chức năm 2017 của Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch.
   Trao quyết định tuyển dụng cho các viên chức, Viện trưởng Nguyễn Anh Tuấn chúc mừng các viên chức mới đã xuất sắc vượt qua hơn 30 thí sinh thi khác sau khi trải qua một kỳ thi rất minh bạch và nghiêm túc để được vào làm việc tại Viện Nghiên cứu Phát triển Du lịch. Đây vừa là một dấu mốc đáng nhớ trong sự nghiệp của các cán bộ này, đồng thời cũng là sự kiện rất có ý nghĩa đối với nguồn nhân lực của Viện. Từ nay, các viên chức được hưởng đầy đủ quyền và nghĩa vụ được quy định trong Luật Viên chức cũng như các quy định khác của Viện.
   Viện trưởng cho rằng, ngành du lịch hiện nay đang nhận được sự quan tâm lớn của Đảng, nhà nước và toàn xã hội, được Chính phủ và Thủ tướng Chính phủ đặt mục tiêu du lịch phát triển trở thành một ngành kinh tế mũi nhọn của đất nước. Là một cơ quan nghiên cứu đầu ngành, Viện Nghiên cứu Phát triển Du lịch thường xuyên được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Tổng cục Du lịch giao thực hiện những trọng trách, nhiệm vụ quan trọng. Vì vậy, Viện trưởng kỳ vọng các viên chức, là những người được đào tạo chính quy, bài bản, có năng lực, chuyên môn, nghiệp vụ phù hợp với vị trí việc làm, lại có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong ngành, cần phải nhận thức rõ trách nhiệm, cố gắng phấn đấu, hoàn thành tốt công việc và nhiệm vụ được giao. Qua đó, đóng góp vào hoàn các thành nhiệm vụ của đơn vị công tác, của Viện cũng như nhiệm vụ của Tổng cục Du lịch nói riêng, đóng góp sự phát triển của ngành du lịch nói chung. Viện trưởng đề nghị lãnh đạo các phòng ban đơn vị tiếp nhận viên chức tiếp tục quan tâm bồi dưỡng, giúp đỡ, tạo điều kiện để các viên chức thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao.
   Phát biểu tại buổi lễ, 06 viên chức mới đều bày tỏ niềm vui và vinh dự được trở thành thành viên của Viện Nghiên cứu Phát triển Du lịch, hứa sẽ phấn đấu, nỗ lực hết mình trong công việc để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh:

lecongbovc-2017 4 

lecongbovc-2017 2

 lecongbovc-2017 5

 

Tin: Văn Dương – Ảnh: Chiến Thắng

Bài cùng chuyên mục