Hướng dẫn Hỏi đáp Quy định

Làm việc kiểm tra tiến độ thực hiện nhiệm vụ TCVN năm 2016

Ngày 17/6/2016, Vụ Khoa học Công nghệ và Môi trường, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã có buổi làm việc với Viện Nghiên cứu Phát triển Du lịch về kiểm tra tình hình triển khai thực hiện Nhiệm vụ xây dựng tiêu chuẩn quốc gia “TCVN: Hệ thống quản lý tổ chức thực hiện sự kiện du lịch – các yêu cầu và hướng dẫn sử dụng”.
Buổi làm việc có sự tham gia của Đại diện Lãnh đạo Vụ Khoa học Công nghệ và Môi trường: Bà Đinh Nguyễn Phương Thảo – Phó Vụ trưởng và các chuyên viên của Vụ; Về phía Viện NCPT Du lịch có Ông Nguyễn Anh Tuấn – Viện trưởng, Bà Đỗ Thị Thanh Hoa – Phó Viện trưởng/trưởng tiểu ban kỹ thuật chuyên ngành, các cán bộ tham gia xây dựng tiêu chuẩn và cán bộ quản lý nhiệm vụ.

hop tien do TC1

Toàn cảnh cuộc họp

Viện Nghiên cứu Phát triển Du lịch đã báo cáo chi tiết về tình hình triển khai các hạng mục công việc, những kết quả đã thu được tới thời điểm hiện tại và những khó khăn vướng mắc trong quá trình thực hiện xây dựng tiêu chuẩn.

Đoàn kiểm tra đã có những trao đổi cụ thể làm rõ hơn những nội dung trong báo cáo tiến độ. rà soát các công việc theo thuyết minh được duyệt và trao đổi, hướng dẫn tháo gỡ những khó khăn trong triển khai nhiệm vụ.

Cuối buổi làm việc, phía Viện tiếp thu các ý kiến của đoàn kiểm tra để tiếp tục triển khai các công việc đảm bảo cả về chất lượng và tiến độ đã được duyệt, đồng thời cũng mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ, hướng dẫn của Vụ KHCNMT trong quá trình thực hiện nhiệm vụ trong thời gian tới.

Nhiệm vụ Xây dựng tiêu chuẩn quốc gia “TCVN: Hệ thống quản lý tổ chức thực hiện sự kiện du lịch – các yêu cầu và hướng dẫn sử dụng” sẽ đưa ra các yêu cầu và hướng dẫn thực hiện các yêu cầu trong một chu trình quản lý sự kiện du lịch tổng thể, áp dụng cho tất cả các bên liên quan trong công tác tổ chức sự kiện du lịch nhằm mục tiêu tổ chức một sự kiện du lịch có tính bền vững.

Tin: Hoàng Mai, Ảnh: Hà Giang

Phòng Quản lý khoa học & Hợp tác quốc tế

 

Bài cùng chuyên mục