Hướng dẫn Hỏi đáp Quy định

Họp xin ý kiến dự thảo đề án “Phát triển du lịch thành phố Lạng Sơn giai đoạn 2018- 2025, tầm nhìn đến năm 2030”

Chiều ngày 30/1/2019, tại UBND thành phố Lạng Sơn đã diễn ra họp xin ý kiến của các Sở, ban ngành của tỉnh Lạng Sơn và thành phố Lạng Sơn đối với dự thảo báo cáo tổng hợp đề án “Phát triển du lịch thành phố Lạng Sơn giai đoạn 2018- 2025, tầm nhìn đến năm 2030”. Đề án do Viện Nghiên cứu Phát triển Du lịch thực hiện.

Tham dự buổi họp góp ý có ông Nguyễn Văn Hạnh, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố, ông Nguyễn Anh Tuấn- Viện trưởng Viện NCPT Du lịch, bà Bế Thị thu Hiền, PGĐ Sở VHTTDL tỉnh Lạng Sơn và đại diện các phòng ban của UBND, HĐND thành phố Lạng Sơn…
Sau khi lắng nghe TS. Nguyễn Anh Tuấn- Viện trưởng Viện Nghiên cứu Phát triển Du lịch, thay mặt nhóm nghiên cứu trình bày tóm tắt nội dung dự thảo của báo cáo, các đại biểu đã đánh giá cao công sức của nhóm nghiên cứu. Đồng thời các đại biểu cũng đã đóng góp nhiều ý kiến giúp nhóm nghiên cứu hoàn thiện hơn nội dung của đề án. Các ý kiến tập trung vào các nội dung như: cần chi tiết hơn những công việc thành phố cần phải làm để triển khai đề án; tổng kinh phí đầu tư cần phân chia theo từng giai đoạn tránh dàn trải; xây dựng thương hiệu cho thành phố; tập trung thị trường khách, đề xuất các cơ chế về thủ tục hành chính và đầu tư cho ngành du lịch….
Kết thúc buổi buổi họp ông Nguyễn Văn Hạnh, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố tổng hợp các ý kiến của các đại biểu và đưa ra nhiệm vụ thực hiện, yêu cầu Phòng VHTT thành phố phối hợp với Viện NCPT Du lịch chỉnh sửa báo cáo tổng hợp của đề án theo sự góp ý của các đại biểu tham dự cuộc họp để sớm hoàn thiện nội dung đề án.

Diệu Linh

Bài cùng chuyên mục