Hướng dẫn Hỏi đáp Quy định

Những kỷ niệm gắn bó Phó Tổng cục trưởng TS. Hoàng Thị Điệp với Viện Nghiên cứu Phát triển Du lịch

   Ngày 13/10/2014, trong không khí đầm ấm, thân mật, Viện Nghiên cứu Phát triển Du lịch đã tổ chức buổi gặp gỡ Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch TS. Hoàng Thị Điệp. Tham dự có Phó Tổng cục trưởng kiêm Viện trưởng TS. Hà Văn Siêu cũng các đồng chí Lãnh đạo Viện, đại diện công đoàn, đoàn thanh niên, cán bộ chủ chốt Viện NCPTDL.

   TS. Hoàng Thị Điệp là Lãnh đạo Tổng cục Du lịch trực tiếp phụ trách Viện NCPTDL từ năm 2009. Trong suốt hơn 5 năm qua, Chị Điệp (chúng tôi gọi là Chị Cả của cả Viện) đã sát sao quan tâm chỉ đạo và theo sát từng hoạt động, nhiệm vụ lớn có, nhỏ có, cụ thể như: nghiên cứu xây dựng Chiến lược phát triển du lịch Việt Nam đến năm 2020, tàm nhìn đến năm 2030, Quy hoạch Tổng thể Phát triển Du lịch Việt Nam đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030; Quy hoạch Tổng thể Phát triển du lịch các Vùng Du lịch Việt Nam… Đáng nhớ nhất là những chuyến khảo sát, nghiên cứu thực tế ở trong và ngoài nước mà Chị đã cùng anh em ở Viện nếm trải. Những kỷ niệm gắn với sự nghiệp nghiên cứu du lịch mà Chị chia sẻ cùng chúng tôi thật là khó quên. Đặc biệt anh em chúng tôi luôn tâm đắc một điều rằng có Chị trong các công việc thì mọi thứ đều may mắn suôn sẻ. Chị cứ nhắc mãi chuyến đi Kenya năm 2011, rồi buổi dạ tiệc trên thuyền Diamond trên dòng Sông Seine ở Paris mùa Thu 2009 là những kỷ niệm không thể nào quên.

    Hôm nay, những ngày cuối Thu Hà Nội đầy cảm xúc này cũng là Sinh nhật Chị lần thứ 55. Chúng tôi vô cùng cảm động, cám ơn Chị và chúc Chị luôn vui tươi và hạnh phúc; cám ơn những ngày tháng có Chị bên chúng tôi. Hôm nay cũng là ngày đáng nhớ mà những cảm xúc trào dâng với bao nụ cười và những câu truyện râm ran và những chén rượu nồng trong bữa cơm chia tay Chị cùng với những lời cảm ơn, lời chúc Chị đã hoàn thành xuất xắc nhiệm vụ.

   Trong buổi gặp măt, thay mặt cho anh chị em ở Viện, TS. Hà Văn Siêu đã bày tỏ tận đáy lòng sự biết ơn, lời chúc mừng và gửi tới Chị tình cảm sâu sắc nhất và sự kính trọng của những người đồng nghiệp, những người em, chúc Chị đã hoàn thành nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước giao phó. Đồng thời hy vọng trong tương lai TS. Hoàng Thị Điệp sẽ tiếp tục tham gia công tác chuyên môn cùng Viện NCPTDL. Với những chia sẻ mộc mạc, thân thiện của một đời công chức Nhà nước, TS. Hoàng Thị Điệp đã hàn huyên, chia sẻ cảm xúc vui-buồn, áp lực, cũng như những thăng hoa trong công việc cùng Viện NCPTDL, cảm ơn và chúc đội ngũ Lãnh đạo và các anh chị em ở Viện khỏe mạnh, thành công và tin tưởng, hy vọng trong tương lai Viện NCPTDL sẽ ngày càng phát triển.

 

Chia tay PTCT Hoàng Thị Điệp 13102014

 

Kỷ niệm gắn bó PTCT Hoàng Thị Điệp với Viện NCPTDL

{gallery}KyniemganboPTCTHoangThiDiep:600:433:1:0:jquery_prettyphoto:Elegant{/gallery}

Bài cùng chuyên mục