Hướng dẫn Hỏi đáp Quy định

Động Phong Nha được công nhận là điểm du lịch xuất sắc năm 2013

Động Phong Nha (Quảng Bình) vừa vinh dự nhận giấy chứng nhận dành cho điểm du lịch xuất sắc năm 2013 của TripAdvisor trao tặng.

PhongnhaĐây là danh hiệu do TripAdvisor – website du lịch lớn nhất thế giới trao cho các điểm du lịch được khách du lịch trên toàn thế giới liên tục đánh giá cao trong thời gian dài trên trang mạng TripAdvisor. Tiêu chuẩn để được cấp chứng nhận hạng xuất sắc là các điểm du lịch được đánh giá từ mức 4 trở lên, mức tối đa là 5 từ ý kiến của khách du lịch liên tục trong suốt 12 tháng. Với hạng 4, 5, động Phong Nha trở thành một trong những điểm du lịch tốt nhất năm 2013.

Với 60 triệu lượt truy cập và trên 75 triệu lượt phản hồi mỗi tháng, TripAdvisor tạo ra cơ hội phát triển du lịch lớn cho bất kỳ địa chỉ nào được cấp chứng chỉ. Đồng thời, với lượng thông tin khổng lồ về ngành Du lịch, TripAdvisor trở thành cuốn cẩm nang du lịch online yêu thích nhất của du khách ở khắp nơi trên toàn thế giới.

Được biết, cuối tháng 6 vừa qua, Trung tâm Du lịch Phong Nha – Kẻ Bàng vừa hoàn thành nâng cấp hệ thống điện chiếu sáng động Phong Nha với hai màu trắng và vàng nhạt. Với trình độ phối màu chuyên nghiệp các chuyên gia nước ngoài đã biến động Phong Nha trở thành “thủy cung chốn trần gian” và được khách du lịch đánh giá cao.

PV

Nguồn: VTR

Bài cùng chuyên mục